Biến áp âm ly 40V Đối Xứng Hình Xuyến Nhiều Loại Công Suất Khác Nhau

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Hết hàng
450.000₫
Biến áp âm ly 40V Đối Xứng Hình Xuyến Nhiều Loại Công Suất Khác Nhau  + Biến áp này chúng tôi đặt tại nhà máy chuyên quấn biến áp, tất cả các biến áp đều quấn bằng máy nên dây rất...
Công Suất:
Hotline:0975581779

Biến áp âm ly 40V Đối Xứng Hình Xuyến Nhiều Loại Công Suất Khác Nhau


 + Biến áp này chúng tôi đặt tại nhà máy chuyên quấn biến áp, tất cả các biến áp đều quấn bằng máy nên dây rất đều và đẹp, dây quấn chặt không lo lỏng dây, rung biến áp, hở khe từ làm tiêu hao công suất biến áp cảm ứng...
+ 100% dây quấn biến áp đều bằng đồng loại tốt, cam kết không có dây nhôm hay chất liệu khác, không pha tạp.
+ Mác biến áp là do chúng tôi thiết kế ghi rõ công suất, các đầu điện áp vào ra cho quý khách dễ đấu nối trong quá trình sử dụng cũng như lắp đặt.

+ Tuỳ từng lô hàng mà dây quấn có thể là dây đơn hoặc chập đôi chập 3 cho đủ công suất, có thể hơi khác hình ảnh nhưng công suất và thông số vẫn đúng.

+ Băng quấn biến áp có thể là đen sì hoặc trong suốt như hình, cái này không cố định, mỗi lô hàng 1 khác.
Biến áp xuyến có nhiều loại, quý khách chú ý đặt cho đúng, hãy đọc mô tả từng loại biến áp cũng như công suất dưới đây:
=====================================
1. Biến áp xuyến size 2U 450W (Tương đương biến áp vuông 20A)
Chiều cao: 5 CM
Đường Kính 13 CM
Cân nặng: 3.6KG
Nguồn vào: 0 - 220 VAC
Nguồn Ra 1: 40V - 0 -40V
Nguồn Ra 2: 17V - 0 - 17V
Nguồn Ra 3: 0 - 12Vac
Tất cả các biến áp cảm ứng đều nhận điện xoay chiều và ra điện xoay chiều nên quý khách vui lòng không hỏi vào điện xoay chiều, thì ra AC hay DC...

Phụ Kiện: 1 Cao Su đệm đáy và 1 bu lông M8 dài 5CM

 

=====================================

2. Biến áp xuyến size 1U 250W (Tương đương biến áp vuông 15A)
Chiều cao: 3.5 CM
Đường Kính 13 CM
Cân nặng: 1.6KG
Nguồn vào: 0 - 220 VAC
Nguồn Ra 1: 40V - 0 -40V
Nguồn Ra 2: 17V - 0 - 17V
Nguồn Ra 3: 0 - 12Vac
Tất cả các biến áp cảm ứng đều nhận điện xoay chiều và ra điện xoay chiều nên quý khách vui lòng không hỏi vào điện xoay chiều, thì ra AC hay DC...

Phụ Kiện: 2 Cao Su đệm 1 nắp và 1 bu lông M8 dài 5CM

 

======================

Đang cập nhật...

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: