Mạch Công Suất 4 Sò Mini Cấy Đa Năng Xanh

Thương hiệu: SVA  |  Tình trạng: Còn hàng
55.000₫
Mạch Công Suất 4 Sò Mini Cấy Đa Năng Xanh Mạch công suất 4 sò cực nhỏ cấy đa năng Mạch công suất 4 sò mini có cấu trúc tương tự như công suất 8 sò/ kênh nhưng thu gọn Sử dụng cấy công suất trong...
Hotline:0975581779

Mạch Công Suất 4 Sò Mini Cấy Đa Năng Xanh

Mạch công suất 4 sò cực nhỏ cấy đa năng


Mạch công suất 4 sò mini có cấu trúc tương tự như công suất 8 sò/ kênh nhưng thu gọn

Sử dụng cấy công suất trong ampli, loa kéo, loa sub, ampli chim yến.


Thông số mạch công suất 4 sò


- Điện áp: +/- 42 V đến +/- 65 V (Tương đương biến áp 30 đến 45v đối xứng)

- Transistor: C5200/A1943 - D718/B688 - A1941/C5198 hoặc tương tự. (Mạch hỗ trợ rất nhiều mã sò BJT theo cặp, tuy nhiên điện áp chịu thực tế mỗi loại sò công suất là khác nhau, ví dụ sò D718/B688 không thể dùng biến áp quá 40V, muốn dùng áp 45V bắt buộc sang sò C5200/A1943 - Cần tư vấn thêm quý khách liên hệ kỹ thuật của shop)

- Trở kháng: 4 đến 8 Ohm

- Công suất 300w/chanel - 8 Ohm.

- Kích thước: 4,7x9,2cm

Gía trên là 1 mạch như hình chưa bao gồm nhôm sò. Qúy khách muốn lắp 2 kênh thì mua 2 mạch.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: