Mạch Loa Vi Tính TDA2030 Liền Nguồn Xung 2.1 BTL F560X Giá Rẻ

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Hết hàng
Mạch Loa Vi Tính TDA2030 Liền Nguồn Xung 2.1 BTL F560X Giá Rẻ Hôm nay mình lại lên cho anh em 1 con mạch loa vi tính rất tốt trong tầm giá, có sẵn nguồn xung về anh em chỉ việc...
Bảo Hành:
Hotline:0975581779

Mạch Loa Vi Tính TDA2030 Liền Nguồn Xung 2.1 BTL F560X Giá Rẻ

Hôm nay mình lại lên cho anh em 1 con mạch loa vi tính rất tốt trong tầm giá, có sẵn nguồn xung về anh em chỉ việc chơi, có dồn kênh BTL (phương pháp ghép cầu) để cổng trầm có thể đánh bass 16 hoặc 18 khoẻ hơn bình thường rất nhiều.

Mạch này là hàng tồn của loa FENDA nhà máy sản xuất dư nên thanh lý, mới 100%... sản phẩm chỉ có như hình, shop sẽ tặng thêm 1 cáp cắm điện 220V và 1 dây gắn ra loa siêu trầm. 

Vì mẫu này rẻ nên shop cũng bảo hành ngắn hơn mạch của SHOP tự sản xuất, anh em chú ý. Sản phẩm này có thể gắn và thay thế cho loa vi tính mã F560X hoặc Tự DIY loa vi tính nghe nhạc. 

+ Mạch này chỉ có 2 núm vặn, 1 núm Tone (nó gần tương đương treble cho loa vệ tinh)  và 1 núm chỉnh loa bass siêu trầm, không có núm chỉnh bass cho loa vệ tinh, anh em chú ý. Mình có để cái núm volume tổng rời anh em về cắm vào jack 5p còn trống trên mạch là điều chỉnh to nhỏ được (Xem núm ở ảnh cuối, phụ kiện)

Điện áp: 180V - 250Vac (Xài điện lưới)

Công suất: 36W (LOA SIÊU TRẦM) + 18W X 2 (Loa Vệ Tinh)

Sản phẩm được bảo hành 3 ngày hoặc 1 tháng tuỳ quý khách lựa chọn, sản phẩm đã test kỹ trước khi bán ra nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm sử dụng. Vì hàng tồn nên sl rất hạn chế, anh em nào cần thì xúc nhanh kẻo hết.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: