Mạch TDA2050 OR TDA2030 2.1 Nhôm Dày Cho Loa Vi Tính

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
165.000₫
Mạch TDA2050 OR TDA2030 2.1 Nhôm Dày Cho Loa Vi Tính  Kích thước: 60MM x 135MM Điện áp: 12VAC đối xứng (5A trở lên) Công Suất: 30W (Loa Trầm) X 15W X 15W Trở kháng loa: 4 đến 8 Ohm (không được chạy thấp hơn...
Hotline:0975581779

Mạch TDA2050 OR TDA2030 2.1 Nhôm Dày Cho Loa Vi Tính

 Kích thước: 60MM x 135MM

Điện áp: 12VAC đối xứng (5A trở lên)

Công Suất: 30W (Loa Trầm) X 15W X 15W

Trở kháng loa: 4 đến 8 Ohm (không được chạy thấp hơn sẽ chết IC)

Có nguồn ra 12VDC để chạy quạt gió hoặc mạch USB bluetooth (có thể độ lại thành 9V bằng cách thay đi ốt ZENER 12V thành 9V)

Bộ sản phẩm gồm 1 bo mạch như hình và 3 Núm nhựa (có thể núm đen hoặc núm bạc tùy từng lô hàng)

Mạch hỗ trợ loa trầm có đường kính 8cm đến 12CM (30W trở xuống) và loa vệ tinh có công suất 10 ĐẾN 15W.

Mạch thích hợp nghe nhạc vàng, trữ tình, bolero, nhạc đỏ, nhạc trẻ.... Phù hợp với phòng có diện tích tối đa 20M2 trở xuống.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Không bảo hành nếu khách hàng hàn gắn vào mạch, chạy điện áp quá cao, cấp điện sai cực, chạy loa công suất quá lớn hoặc trở kháng quá nhỏ.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: