Mạch TDA2030A 2.1 Liền Nguồn - Hạt Rẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
Mạch TDA2030A 2.1 Liền Nguồn - Hạt Rẻ * Lưu ý: Mạch này có đặc thù rất nhiều linh kiện dán bên dưới nên nếu có lỗi trong quá trình sử dụng rất khó có thể sửa chữa, vậy...
Chế Độ BH:
Hotline:0975581779

Mạch TDA2030A 2.1 Liền Nguồn - Hạt Rẻ
* Lưu ý: Mạch này có đặc thù rất nhiều linh kiện dán bên dưới nên nếu có lỗi trong quá trình sử dụng rất khó có thể sửa chữa, vậy nên shop cho quý khách tùy chọn chế độ bảo hành 1 đổi 1 ở phần phân loại. Tùy từng lô hàng mà có thể có 1 hoặc 2 con opto... tuy nhiên công suất đầu ra và cấu trúc mạch vẫn đảm bảo, khách hàng an tâm sử dụng.


+ BH 3 Ngày (115K): Tính từ lúc mua về trong vòng 72h đầu nếu sử dụng bị lỗi với điều kiện chạy đúng công suất định mức và không gây chập đầu ra sẽ được đổi bộ mới.
+ BH 1 Tháng (150K): Tính từ lúc mua về trong vòng 30 ngày đầu nếu sử dụng bị lỗi với điều kiện chạy đúng công suất định mức và không gây chập đầu ra sẽ được đổi bộ mới.
(Đây là 1 loại mạch phức tạp, ngoài việc có linh kiện dán thì có bộ xử lý âm thanh cực kỳ phức tạp so với tất cả các sản phẩm 2030 trên thị trường, phần nguồn hồi tiếp kép vô cùng khó sửa chữa nên shop sẽ không thể hỗ trợ sửa chữa sau này nếu sản phẩm vượt quá thời gian bảo hành, quý khách hay cân nhắc thật kỹ trước khi mua....)
Phụ kiện: 1 dây đỏ đen ra loa bass và 1 dây nguồn 2P 3.96...

Ý KIẾN TỪ KTV TRƯỞNG ĐTTQ: đây là 1 sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao, nếu hỏng rất khó sửa nhưng vì được cấu tạo từ linh kiện tốt nên rất khó hỏng hóc nếu chạy ở điều kiện tiêu chuẩn và loa đúng công suất. Các bạn nên kẹp thêm nhôm vào miếng nhôm trên mạch vì nhôm có sẵn khá nhỏ!

Sản phẩm được bóc mới từ bộ mạch âm thanh thương mại chất lượng tốt . Dòng âm thanh TDA luôn là dòng âm thanh được ưu chuộng nhiều nhất, mặc dù dòng này có nhược điểm khá lớn đó là rất nóng khi sử dụng vì vậy khi sử dụng quý khách nên tản nhiệt tốt nhất cho mạch để mạch đạt hiệu suất cao nhất và nâng cao tuổi thọ của mạch.

Sử dụng IC TDA2030 chính hãng .các linh kiện tốt nhất, cách thiết kế đạt chuẩn , các linh kiện được bố trí hợp lý chống nhiễu cho chất lượng âm thanh tốt nhất . Phíp làm mạch được sử dụng loại phíp thủy tinh CEM1 cho đô bám linh kiện tôt và khả năng tản nhiệt cao, gia tăng tuổi thọ mạch .

Thông số kĩ thuật:

Trên mạch đã tích hợp sẵn mạch đổi nguồn từ 220V (Chú ý khi đấu nối và sử dụng với điện áp cao )

Khối nguồn được nhà sản xuất tách bạch với kí hiệu ! ở mặt sau , cảnh báo vùng điện áp cao

Tín hiệu âm thanh vào cấp cho mạch qua jack AV

Tín hiệu ra : 2 treble 15w (Jack AV) + 1 bass 18W (có thể chạy trầm tối đa 30w) (Jack cắm XH 2.54 đen - đỏ) BASS OUT (KHÔng sử dụng cho loa có đường kính tối đa quá 14cm)

- Cổng cung cấp tín hiệu âm thanh phụ (CN1)

Quý khách sử dụng để cung cấp cho các bo mạch mở rộng như mạch giải mã, mạch bluetooth, mạch karaoke .....

V.ROUT : Tín hiệu âm thanh ra kênh Trái

GND : Chân âm tín hiệu

V.RIN (hoặc UAX.R) Tín hiệu đầu vào kênh Phải

V.LIN (hoặc UAX.L) Tín hiệu đầu vào kênh Trái


Hướng dẫn sử dụng (coppy dán trình duyệt): Đang Cập Nhật


 

 


 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: