Mạch Công Suất Loa 2.1 300W CLASS AB MOD (Dùng Biến Áp 30V)

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Mạch Công Suất Loa 2.1 300W CLASS AB MOD (Dùng Biến Áp 30V) Đây là bản mạch MOD từ phiên bản 180W của shop với những cải tiến như: + Dùng biến áp phổ thông 30v đối xứng thay vì tối đa...
Hotline:0975581779

Mạch Công Suất Loa 2.1 300W CLASS AB MOD (Dùng Biến Áp 30V)

Đây là bản mạch MOD từ phiên bản 180W của shop với những cải tiến như:

+ Dùng biến áp phổ thông 30v đối xứng thay vì tối đa 24v như trước đây.

+ Toàn bộ sò công suất đều là hãng mới chính hãng, lưng đồng lõi to chứ không phải sò tháo máy như phiên bản 180W.

+ Được shop lên bản thiết kế lại tối ưu tuyệt đối cho đội kỹ thuật thay thế các linh kiện chạy ổn định với điện áp hiện tại. 

+ Fix ù xì tuyệt đối khi xài biến áp 30v, cách loa 20cm cũng không nghe thấy tiếng sôi xì gì nếu không có nhạc (lưu ý jack av đầu vào phải xịn.)

* Qúy khách lưu ý: Bản mod này do shop trực tiếp chạy thử nghiệm và thay thế linh kiện để phù hợp với điện áp cao 30V, Nơi khác nếu bán mạch có giống thì nó cũng không phải mạch này, quý khách không nên dùng điện áp như mô tả sản phẩm này của shop.

Video hướng dẫn và test thử: Đang Cập Nhật

Chất liệu: Phíp sợi thủy tinh CEM 1, CEM 3  tùy từng lô hàng.

Ưu điểm: Công suất lớn có thể chạy mỗi kênh 1 bass 20 hoặc 25 coil 35 trở xuống, chất âm tương đối tốt giá lại rất rẻ so với các mẫu khác. Nghe nhạc trữ tình rất ổn, oánh DJ hoặc remix bass rất mạnh. Sò công suất dùng loại tháo máy chất lượng cao lưng đồng lõi bán dẫn to cho độ bền cao hơn hẳn hàng mới giá rẻ.

Nhược điểm: Không có rơ le bảo vệ nên khi bật hoặc tắt sẽ bị tiếng bụp ra loa (Khách hàng có thể mua thêm mạch bảo vệ loa gắn vào).  Linh kiện như điện trở, tụ... chỉ là loại thường không phải loại taiwain xịn sò (nếu là taiwain thì giá thành nó phải gấp đôi mới đủ ráp mạch này, giá rẻ nên cũng chấp nhận được.).

Trở kháng: 4 đến 8 OHM

Điện áp: 24VAC đối xứng đến 32VAC (Biến áp)

Công suất: 100W X 3 (gồm 2 cổng loa vệ tinh và 1 cổng ra loa trầm)

Công suất nguồn yêu cầu: Tối thiểu 150W trở Lên. (Để đạt được công suất tối đa nên dùng biến áp 300W trở lên)

Phụ kiện: 1 Cáp Nguồn 3p và 4 núm nhựa như hình.

Sản phẩm được bảo hành 3 Tháng, Không bảo hành các trường hợp đấu sai nguồn, nguồn cấp quá cao hoặc quá thấp, quá tải đầu ra, trở kháng loa nhỏ hơn 4 OHM, tự ý sửa chữa, hàn gắn tháo rời linh kiện...

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: