Mạch Khuếch Đại 2.1 Công Suất 180W Dùng Cho Bass 20

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
Mạch Khuếch Đại 2.1 Công Suất 180W Dùng Cho Bass 20 Bộ mạch đã được gắn sẵn sò tụ, nhôm tản nhiệt, có mạch âm sắc và các kết nối tín hiệu vào cũng như ra loa đầy đủ, khách hàng...
Màu Sắc:
Xanh Lá
Trắng Xanh
Bảo Hành:
Hotline:0975581779

Mạch Khuếch Đại 2.1 Công Suất 180W Dùng Cho Bass 20

Bộ mạch đã được gắn sẵn sò tụ, nhôm tản nhiệt, có mạch âm sắc và các kết nối tín hiệu vào cũng như ra loa đầy đủ, khách hàng chỉ việc gắn biến áp vào là sử dụng.

Video hướng dẫn và test thử: 

Chất liệu: Phíp sợi thủy tinh CEM 1, CEM 3  tùy từng lô hàng.

Ưu điểm: Công suất lớn có thể chạy mỗi kênh 1 bass 20 hoặc 25 coil 31 trở xuống, chất âm tương đối tốt giá lại rất rẻ so với các mẫu jkhác. Nghe nhạc trữ tình rất ổn, oánh DJ hoặc remix bass rất mạnh. Sò công suất dùng loại tháo máy chất lượng cao lưng đồng lõi bán dẫn to cho độ bền cao hơn hẳn hàng mới giá rẻ.

Nhược điểm: Không có rơ le bảo vệ nên khi bật hoặc tắt sẽ bị tiếng bụp ra loa (Khách hàng có thể mua thêm mạch bảo vệ loa gắn vào).  Linh kiện như điện trở, tụ... chỉ là loại thường không phải loại taiwain xịn sò (nếu là taiwain thì giá thành nó phải gấp đôi mới đủ ráp mạch này, giá rẻ nên cũng chấp nhận được.).

Trở kháng: 4 đến 8 OHM

Điện áp: 15VAC đối xứng đến 24VAC (Biến áp)

Công suất: 60W X 3 (gồm 2 cổng loa vệ tinh và 1 cổng ra loa trầm)

Công suất nguồn yêu cầu: Tối thiểu 150W trở Lên.

Phụ kiện: 1 Cáp Nguồn 3p và 4 núm nhựa như hình.

Sản phẩm được bảo hành theo tùy chọn của khách hàng, Không bảo hành các trường hợp đấu sai nguồn, nguồn cấp quá cao hoặc quá thấp, quá tải đầu ra, trở kháng loa nhỏ hơn 4 OHM.

 

 

 

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: