Mạch Loa 2.1 Bluetooth LM1875 BTL 80W Gía Rẻ

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
279.000₫
Mạch Loa 2.1 Bluetooth LM1875 BTL 80W Gía Rẻ Nói về dòng IC LM1875 thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đám IC TDA2030A vì mấy con này nó có cấu tạo chân và nguyên lý gần giống y nhau, có...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

Mạch Loa 2.1 Bluetooth LM1875 BTL 80W Gía Rẻ

Nói về dòng IC LM1875 thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đám IC TDA2030A vì mấy con này nó có cấu tạo chân và nguyên lý gần giống y nhau, có thể chạy trên 1 bản PCB và lắp lẫn cho nhau.

Tuy nhiên thì LM1875 có công suất lớn hơn và điện áp cao hơn khoảng 1.5 lần so với TDA2030A. Họ ic này thuộc hệ CLASS AB trong cấu tạo của nó không khác gì 1 mạch công suất với hệ visai kép và mở bias rất cao gần sang class A. Nó rất nóng bù lại chất âm của nó ra rất tốt, độ chi tiết cao có thể chơi hầu hết các dòng nhạc, chứ không mờ đục như CLASS D giá rẻ. Đề xuất anh em muốn dùng bền thì nên gắn cho nó cái quạt nhỏ, tha hồ bền bỉ. 

 Kích thước: 62MM X 90MM X 130MM

Điện áp: 12VAC đến 17VAC đối xứng (100W trở lên)

Công Suất: 40W (Loa Trầm) X 20W X 20W

Trở kháng loa: 4 đến 8 Ohm (khuyên dùng 4ohm với loa vệ tinh và 8 ohm với loa siêu trầm)

Có nguồn ra 5VDC để chạy mạch USB bluetooth (có thể độ lại thành 9V bằng cách thay đi ốt ZENER 5V thành 9V)

Bộ sản phẩm gồm 1 bo mạch như hình và 3 Núm nhựa (có thể núm đen hoặc núm bạc tùy từng lô hàng)

Phân Loại:

+ Có bluetooth: Có thêm modul bluetooth nhỏ như hình đã gắn sẵn vào mạch hoặc khách về tự gắn, đã đảo sẵn cáp chỉ việc cắm vào mạch theo đúng jack 2p và 3p là xong, không thể cắm ngược. Với phân loại có bluetooth khách hàng vẫn có thể cắm jack AV qua lỗ cắm 3.5 Ly. Tín hiệu bluetooth sẽ tự ngắt.

+ Không bluetooth: Chỉ có mạch công suất như hình, không có bluetooth chỉ có thể cắm jack 2.54 hoặc jack 3.5ly.

Mạch hỗ trợ loa trầm có đường kính 8cm đến 16CM (40W trở xuống) và loa vệ tinh có công suất 5 ĐẾN 20W.

Mạch thích hợp nghe nhạc vàng, trữ tình, bolero, nhạc đỏ, nhạc trẻ.... Phù hợp với phòng có diện tích tối đa 20M2 trở xuống.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và mod lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người VN, được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Không bảo hành nếu khách hàng hàn gắn vào mạch, chạy điện áp quá cao, cấp điện sai cực, chạy loa công suất quá lớn hoặc trở kháng quá nhỏ.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: