Mạch TDA2050 OR TDA2030A 2.1 3 IC Chuyên Dụng Loa Vi Tính

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
165.000₫
Mạch TDA2030A 2.1 3 IC Chuyên Dụng Loa Vi Tính - Đây là mẫu rẻ và công suất thấp hơn mẫu TDA2030 BTL 4 IC. 1 Dòng ic rẻ và quá phổ thông chắc mình khỏi cần phổ biến bất cứ...
Hotline:0975581779

Mạch TDA2030A 2.1 3 IC Chuyên Dụng Loa Vi Tính - Đây là mẫu rẻ và công suất thấp hơn mẫu TDA2030 BTL 4 IC.

1 Dòng ic rẻ và quá phổ thông chắc mình khỏi cần phổ biến bất cứ ai đã từng tìm hiểu về loa vi tính cũng biết về con ic này rồi. Mạch này sử dụng IC TDA2050 cho cổng trầm và IC TDA2030 cho cổng vệ tinh sẽ đem lại hiệu suất tốt hơn chỉ dùng nguyên ic TDA2030.

Công suất: 30W cổng siêu trầm và 15W X 2 Cổng Loa Vệ Tinh.

Điện áp: 12V ĐỐI XỨNG (BIẾN ÁP ĐỐI XỨNG 12V 5A trở lên)

Trở kháng: 4 đến 8 Ohm

Mạch phù hợp với loa vệ tinh có công suất nhỏ hơn 15W và loa siêu trầm nhỏ hơn 30W...  Loa vệ tinh đường kính không quá 10CM và loa trầm đường kính không quá 14CM, coil nhỏ.

Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=lPIYk4AnvDI&t=1s

Phù hợp nghe nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc đỏ....

Mạch giá rẻ nên có nhôm khá mỏng, quý khách nếu muốn độ lại nhôm hoặc độ chế vào mạch vui lòng thử hàng ngay sau khi nhận để đảm bảo mạch hoạt động tốt trước khi độ chế, bởi bất cứ thay đổi gì về kết cấu, hàn gắn vào mạch, thay đổi nhôm... đều sẽ mất quyền lợi bảo hành.

 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và được bảo hành 1 tháng kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: