Mạch Loa Bass 30 USB/TF/FM/Bluetooth 150W Chạy Ắc Quy 12V/24V

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
310.000₫
Mạch Loa USB/TF/FM/Bluetooth Công Suất Lớn Cho Kéo Loa Bass 30 Dùng Điện 12VDC/24VDC Đây là mạch loa crown  công suất lớn giống mẫu đời cổ với những cải tiến mới sử dụng nguồn 12V hoặc 24Vắc quy chuyên cho anh em...
Điện Áp:
Hotline:0975581779

Mạch Loa USB/TF/FM/Bluetooth Công Suất Lớn Cho Kéo Loa Bass 30 Dùng Điện 12VDC/24VDC

Đây là mạch loa crown  công suất lớn giống mẫu đời cổ với những cải tiến mới sử dụng nguồn 12V hoặc 24Vắc quy chuyên cho anh em lắp trên ô tô với đầy đủ chức năng như chạy usb, thẻ nhớ, nghe đài fm, nghe nhạc qua kết nối bluetooth 5.0

Phụ kiện đi kèm gồm:

-  Dây jack ra loa, điều khiển từ xa.

Thông số kỹ thuật: 

- Điện áp: 12VDC / 24VDC  (Lựa chọn 12VDC hoặc 24VDC tùy loại xe, chỉ chạy được 1 trong 2 theo tùy chọn)

- Công Suất Max: 150W

- Sò công suất A1941/C5198 và đệm âm thanh bằng ic JRC 4558.

- Sử dụng cho loa bass 20, bass 25, bass 30 coil 31 đến 41, đường kính từ 10cm đến 14cm. và 1 tress thạch anh hoặc tress kèn, tress giấy...

Hướng dẫn sử dụng: 

- Đối với điện 12V  hoặc 24V ắc quy thì kẹp dây vào chốt trên mạch (cưc âm ắc quy vào GND, cực dương ắc quy vào REM và +12V), kết nối loa qua jack xh2.54 kèm theo mạch đúng âm dương là ok.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: