Từ thời điểm 1/1/2024, cửa hàng  dientutuyenquang.net áp dụng chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa như sau:

 

1. Giao hàng trực tiếp (Shipper):

    - Phạm vi áp dụng: Những đơn hàng bán kính < 10km

    - Trị giá đơn hàng áp dụng:  tối thiểu 100.000

    - Cước vận chuyển: Tùy thuộc vào từng khu vực cụ thể, giao động từ 20.000 - 60.000

    - Thời gian giao hàng: Trong ngày 

 

2. Giao hàng qua các đơn vị vận tải (xe khách, chành,...)

    - Phạm vi áp dụng: Với những đơn hàng ngoại tỉnh và khách hàng chỉ định chuyển qua các đơn vị vận tải.

    - Trị giá đơn hàng: tối thiểu 10.000.000

    - Cước vận chuyển:

       + Từ cửa hàng ra bến xe bến xe Thành Phố Tuyên Quang: : 30.000 - 35.000 

       + Cước vận chuyển từ các bến xe về địa chỉ khách hàng do khách hàng tự chi trả.

 

3. Giao hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh: ViettelPost, Giaohangnhanh, VNPost,...

    - Phạm vi áp dụng: Những đơn hàng tuyến huyện tỉnh Tuyên Quang và những đơn hàng ngoại tỉnh

    - Trị giá đơn hàng: Tối thiểu 100.000

    - Cước vận chuyển: Theo quy định của các đơn vị chuyển phát 

    - Thời gian giao hàng: Theo chính sách vận chuyển của các đơn vị chuyển phát 

4. Chính sách kiểm hàng
- Đối tác sẽ nhận bưu phẩm từ cửa hàng, tiến hành kiểm tra hàng hóa về số lượng và niêm phong, lập biên bản bàn giao với cửa hàng.
- Bưu phẩm, bưu kiện được xem là bưu phẩm, bưu kiện hoàn chỉnh sau khi đối tác đã ký nhận bưu phẩm, bưu kiện vào sổ giao nhận của cửa hàng hoặc biên bản bàn giao thiết bị.
- Khi giao hàng tại phía người nhận, nhân viên giao hàng đối tác sẽ ở lại giám sát đến khi người nhận hoàn tất công đoạn kiểm tra hàng. Hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí trong quá trình này.
- Trường hợp hàng hóa thực nhận không trùng khớp với thông tin gói hàng (hóa đơn, phiếu gửi hàng) mà lỗi phát sinh không phải thuộc về đối tác thì đối tác sẽ tiến hành lập Biên bản với tư cách là bên làm chứng.
- Trường hợp hàng hóa nhận không trùng khớp với thông tin gửi hàng (hóa đơn, phiếu gửi hàng) mà lỗi phát sinh thuộc về đối tác thì đối tác sẽ tiến hành lập biên bản hàng hóa và chuyển về cho phòng CSKH giải quyết.
5. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.
- Cam kết giao hàng đúng thời gian đã công bố. Trong trường hợp vi phạm về lịch trình thời gian trừ trường hợp bất khả kháng sẽ bồi thường theo quy định.
- Cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ bao gồm tiêu chuẩn chất lượng, giá cước, trách nhiệm bồi thường thiệt hại và các thông tin liên quan khác (nếu có), thông qua các hình thức: niêm yết tại nơi giao dịch hoặc thông tin trực tiếp.
- Hướng dẫn sử dụng và thực hiện đúng các quy định, qui trình khai thác dịch vụ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quy định và thỏa thuận.
- Đảm bảo an ninh trong dịch vụ chuyển phát và an toàn, chính xác và bí mật thông tin theo qui định của pháp luật, cụ thể là: bảo vệ an toàn đối với thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa và an toàn đối với mạng chuyển phát; giữ bí mật thông tin riêng về người sử dụng dịch vụ; không bóc mở, tráo đổi nội dung thông tin dưới dạng văn bản, kiện, gói hàng hóa trừ trường hợp pháp luật có quy định hoặc hai bên có thỏa thuận khác.
- Kiểm tra các chứng từ liên quan đến nguồn gốc bưu phẩm, bưu kiện, hành lý sổ giao nhận, bảo đảm, bảo mật cũng như an toàn bưu phẩm, bưu kiện trong suốt quá trình gửi, cho tới khi được phát hợp lệ.
- Chuyển hoàn bưu phẩm, bưu kiện để trả lại cho cửa hàng khi không phát được cho người nhận (trước hết phải thông báo bằng điện thoại để cửa hàng có thể cung cấp thêm thông tin về người nhận hoặc địa chỉ mới hoặc yêu cầu hoàn trả lại).
- Cung cấp cho cửa hàng thông báo thanh toán cước, hóa đơn cước phí sử dụng, bảng kê chi tiết cước phí vận chuyển theo yêu cầu.
- Người bán cung cấp hóa đơn bán hàng gửi kèm trong đơn hàng

0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: