Mạch Sạc PIN lithium 3.7V Tự Động 1A TP4056 - 2 Cái

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
10.000₫
Mạch Sạc PIN lithium 3.7V Tự Động 1A TP4056 Các tính năng và thông số của mô-đun: Ba giao diện: MICRO MINI TYPE-C Bạn có thể trực tiếp sử dụng bộ sạc điện thoại di động làm đầu vào để sạc pin lithium. Và...
Chân Sạc:
Hotline:0975581779

Mạch Sạc PIN lithium 3.7V Tự Động 1A TP4056

Các tính năng và thông số của mô-đun:
Ba giao diện: MICRO MINI TYPE-C
Bạn có thể trực tiếp sử dụng bộ sạc điện thoại di động làm đầu vào để sạc pin lithium.
Và vẫn còn các mối hàn dây điện áp đầu vào, có thể rất thuận tiện cho việc DIY
Điện áp đầu vào: 5V
Điện áp cắt sạc: 4.2V ± 1%
Dòng sạc tối đa: 1000mA
Điện áp bảo vệ quá xả pin: 2,5V
Dòng bảo vệ quá dòng pin: 3A
                                                                                     
Hướng dẫn:
Lưu ý: Khi kết nối pin lần đầu tiên, có thể không có điện áp đầu ra giữa OUT+ và OUT-. Lúc này, mạch bảo vệ có thể được kích hoạt bằng cách sạc với điện áp 5V.

Nếu pin bị đoản mạch từ B+B - Sau đó kết nối lại, mạch bảo vệ sẽ được kích hoạt, cần phải sạc lại để kích hoạt mạch bảo vệ.

Khi sử dụng bộ sạc điện thoại di động làm đầu vào, xin lưu ý rằng bộ sạc phải có dòng điện đầu ra 1A trở lên, nếu không bộ sạc có thể không sạc đúng cách.


Ổ cắm USB TYPE C cái và các miếng + - bên cạnh là các đầu vào nguồn điện, được kết nối với điện áp 5V. B+ được kết nối với điện cực dương của pin lithium và B- được kết nối với điện cực âm của pin lithium. OUT+ và OUT- được kết nối với tải, chẳng hạn như cực dương và cực âm của bảng tăng áp di động hoặc các tải khác.

 

Kết nối pin với B+B- và cắm bộ sạc điện thoại di động vào ổ cắm USB, đèn đỏ nghĩa là đang sạc và đèn xanh nghĩa là đầy.

Giai thích phân loại:

Nếu các bạn đã từng nghe đến mạch bảo vệ 1S, 2S, 3S thì đây chính là mạch bảo vệ chống xả cạn và ngắt khi đầy của pin. Vì nếu không có chống xả cạn thì sẽ rất nhanh hỏng pin khi xả điện áp còn quá thấp.

Mạch có bảo vệ là đã có chống xả cạn rồi, chi tiết bên trên đã nói nó tương đương tích hợp sẵn mạch bảo vệ 1S. Còn không bảo vệ là chỉ có chức năng ngắt khi đầy pin ở ngưỡng 4.2V thôi, không có chức năng chống xả cạn... 1 số loa bluetooth hoặc thiết bị xài pin này đã có sẵn chức năng ngắt khi điện áp dưới 3.6v rồi nên các bạn cũng không cần quá lo lắng.

(1S tức là số lượng pin nối tiếp lúc này điện áp tức số vol sẽ tăng lên, 2s là 2pin, 3s là 3 pin... còn nối song song 10 cái pin vẫn chỉ là 1s thôi)

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: