Mạch âm sắc 2 kênh TL084 V1 New Có Nâng Tín Hiệu

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
75.000₫
Mạch âm sắc 2 kênh TL084 V1 New Có Nâng Tín Hiệu (Sản phẩm được tích hợp sẵn nâng tín hiệu bằng IC 4 Cổng TL084 cho âm thanh ra mạnh mẽ, hỗ trợ âm thanh ra lớn hơn nhiều...
Phụ Kiện:
Hotline:0975581779

Mạch âm sắc 2 kênh TL084 V1 New Có Nâng Tín Hiệu (Sản phẩm được tích hợp sẵn nâng tín hiệu bằng IC 4 Cổng TL084 cho âm thanh ra mạnh mẽ, hỗ trợ âm thanh ra lớn hơn nhiều phiên bản sử dụng transistor... TL084 bao gồm 4 cổng opamp mà 1 cổng opamp tương đương 7 transistor và 1 số linh kiện nữa, như vậy mạch chỉ cần dùng 1 con CHIP này thì đã có chất lượng tương đương mạch pre xài 28 TRANSISTOR)

+ Mạch âm sắc V1 này là bản fix của mẫu trước, kích thước và điện áp vẫn như nhau tuy nhiên có hệ số khuếch đại lớn 4,5 lần bản cũ và chất âm rất tốt, bass mạnh lực hơn, treble sáng hơn... nghe nhạc trữ tình âm thanh rất tốt so với mạch sử dụng nguồn đơn giá tương tự.

+ Mạch sử dụng IC dán nên tiết kiệm rất nhiều diện tích mạch, mạch dùng tới 4 cổng opamp mà kích thước mạch siêu nhỏ, shop thiết kế con IC nằm bên dưới thay vì nằm bên trên để nếu sau này có hỏng hóc thay thế rất dễ, không vướng víu linh kiện nào.

+ Tùy từng lô hàng mà có thể xài IC TL084 hoặc LM324 đều là ic chuyên dụng 4 cổng opamp và hình dang giống y nhau, chất lượng âm thanh đã được shop kiểm duyệt.

Kích thước: 85MM X 33MM (Khoảng cách giữa các volume 30MM)

Điện áp: 12V - 24Vdc (Max 30VDC)

Phíp sợi thủy tinh FR4 2 lớp, linh kiện TAIWAN Chính Hãng  màu sắc mạch và linh kiện có thể thay đổi tùy từng lô hàng, chất lượng vẫn tương đương.

Video hướng dẫn sử dụng:  Đang cập nhật...

Lưu ý: Đây là mạch âm sắc, cần sử dụng mạch công suất nữa mới có thể xuất ra loa được... Mạch có thể sử dụng cho tất cả các loại mạch công suất kể cả class D nguồn đơn hay nguồn đôi... Trừ mạch LA4440, ai xài mạch có IC LA4440 thì không nên mua âm sắc này.

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC TEST RẤT KỸ TRƯỚC KHI BÁN RA THỊ TRƯỜNG, KHÔNG THỂ CÓ LỖI.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: