Mạch lọc sub Mini JBL bản rút gọn (Lọc rất sạch)

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Mạch lọc sub Mini JBL bản rút gọn (Lọc rất sạch) Các bạn nhìn qua có thể thấy rằng nó rất giống mạch lọc sub trung quốc loại 2 IC, tuy nhiên nếu xem kỹ sẽ thấy nó khác hoàn toàn...
Hotline:0975581779

Mạch lọc sub Mini JBL bản rút gọn (Lọc rất sạch)

Các bạn nhìn qua có thể thấy rằng nó rất giống mạch lọc sub trung quốc loại 2 IC, tuy nhiên nếu xem kỹ sẽ thấy nó khác hoàn toàn chả giống tí nào.

Shop thiết kế mạch này lấy cảm hứng từ mạch sub trung quốc 2 IC giá rẻ tuy nhiên mạch đó lọc sub rất tệ (tiếng nhỏ và lẫn lời ca quá nhiều) nên mình đã sử dụng nguyên lý mạch lọc Sub siêu trầm loa JBL để rút gọn vào trong bản mạch này.

Vậy nên mạch này có thiết kế rất nhỏ nhưng lọc âm rất sạch, cắt sub rất sâu, âm thanh lớn và uy lực, vì mạch nhỏ nên giá bán ra cũng rất rẻ cho anh em thoải mái sử dụng. 

Điện áp: +/-10V đến +/-15V (điện 1 chiều đối xứng)

Kích thước: 36MM X 68MM

Chất liệu: Phíp FR4, linh kiện taiwain (Đài loan)

Thể loại: Mạch lọc tín hiệu siêu trầm 1 kênh (MONO)

Video test hàng: Đang Cập Nhật

 

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: