Mạch Nâng Tín Hiệu âM Thanh Nguồn Đơn Cho Công Suât (Loa Kéo)

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Mạch Nâng Tín Hiệu âM Thanh Nguồn Đơn DC Cho Công Suất (Loa Kéo) * Tương thích với mạch loa kéo chạy nguồn đơn, mạch class D nguồn đơn, mạch loa kích nguồn đơn... Điện áp: 10VDC - 28VDC (điện áp càng...
Hotline:0975581779

Mạch Nâng Tín Hiệu âM Thanh Nguồn Đơn DC Cho Công Suất (Loa Kéo)

* Tương thích với mạch loa kéo chạy nguồn đơn, mạch class D nguồn đơn, mạch loa kích nguồn đơn...
Điện áp: 10VDC - 28VDC (điện áp càng cao chất âm càng tốt, nhưng không được vượt quá 28VDC)
Số kênh: 2 Kênh stereo
Tần số đáp ứng: 20hz đến 20khz
Hệ số khuếch đại: Khoảng từ 5 đến 10 lần (so với tín hiệu âm thanh đầu vào)
Mạch được thiết kế nhằm nâng tín hiệu âm thanh cho mạch công suất không sử dụng pre như cục đẩy tự chế dùng nguồn đơn, loa kích tự chế, những tivi xuất âm ra quá nhỏ có thể đưa vào mạch này rồi xuất ra âm ly hoặc loa kích tín hiệu sẽ lớn hơn rất nhiều lần.

+ Mạch có sẵn chiết áp chỉnh hệ số khuếch đại từng kênh, quý khách chỉ cần vặn TUỲ Ý, không cần tác động gì vào mạch. 1 số nơi khác để thay đổi cái này phải thay thế linh kiện trên mạch rất mất thời gian và nếu lỗi khách hàng tự chịu.
Video chạy bản  demo và hướng dẫn: Đang cập nhật...
+ Mạch được làm trên phíp thủy tinh chống cháy cao cấp FR4 2 lớp, Linh kiện đài loan cao cấp, ic xử lý 4558 loại 1 (có đế ic nên nếu lỡ hư ic anh em bênh nó ra cắm con khác là chạy phà phà), tụ gốm vàng cực chất...
+ Mạch được tính toán rất kỹ, không gây ù xì gì cho mạch class D hay mạch loa kéo..., độ méo âm thanh gần như không có.
Gía công khai: 65K/ MẠCH (chưa có cáp đi kèm)


Giải thích: sở dĩ trên phần cấp nguồn có tới 2 jack 2p trắng ko phải chúng tôi thiết kế bừa mà nó để chia nguồn, nếu bộ mạch có sử dụng âm sắc cái này sẽ chia luôn tại đó.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: