Mạch Lọc Sub Siêu Trầm 2 Kênh Stereo Có Dồn Kênh BTL

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
100.000₫
Mạch Lọc Sub Siêu Trầm 2 Kênh Stereo Có Dồn Kênh BTL Theo xu hướng tận dụng âm ly cũ để đánh trầm hoặc tận dụng những mạch công suất 2 kênh để dồn lại 1 kênh đánh sub siêu trầm...
Tùy Chọn:
Hotline:0975581779

Mạch Lọc Sub Siêu Trầm 2 Kênh Stereo Có Dồn Kênh BTL

Theo xu hướng tận dụng âm ly cũ để đánh trầm hoặc tận dụng những mạch công suất 2 kênh để dồn lại 1 kênh đánh sub siêu trầm cho khoẻ bên mình đã cho ra mẫu mạch lọc sub siêu trầm 2 kênh này.

Nguyên lý hoạt động: Vốn tiếng sub siêu trầm chỉ có tiếng bass ở tần số thấp <300hz, âm thanh này thì 2 kênh luôn đồng phase và biên độ với nhau, rất hiếm bản nhạc có tiếng trống đánh lệch loa (bên có bên không vì để như vậy nghe rất khó chịu và đau đầu, hiện tượng đảo âm 3D 2 kênh với nhau chỉ diễn ra với nhạc và lời ở tần số trung và cao) vậy nên mạch này sử dụng phương pháp trộn tín hiệu đầu vào 2 kênh với nhau để cân bằng biên độ tín hiệu, sau đó dùng hệ thống 4 cổng opamp để thực hiện cắt sub bậc 4 cho tiếng sub ra gọn sạch> 2 cổng OPAMP dùng khuếch đại đệm và đảo phase để dồn kênh BTL rồi cuối cùng lại tách ra chia đều 2 kênh độc lập để xuất ra ngoài qua triết đôi... với công nghệ này thì cho ra tín hiệu cân bằng 2 loa, không làm suy hao tín hiệu đầu vào của thiết bị hay đầu ra mạch công suất. cho âm bass ra uy lực đủ tất cả âm thanh bass trầm của 2 kênh. Âm thanh sắc nét cả chế độ 2 kênh hoặc dồn 2 kênh vào 1 đánh BTL. * Ở chế độ stereo tín hiệu đầu ra và tín hiệu đầu vào trùng phase hoàn toàn với nhau.

Sản phẩm chỉ có 1 mạch như hình, chưa bao gồm núm nhựa và dây kết nối, nếu quý khách chưa có thì có thể mua thêm trong shop.

Công dụng: Lọc sub siêu trầm từ 25hz đến 300HZ.

Nguồn điện: +/-9V đến +/-15V (Sử dụng được nguồn điện nuôi mạch master có sẵn của tất cả các loại âm ly)

Kích thước 38MM X 90MM

Khoảng cách volume: 25MM (Chuẩn âm ly thông dụng)

Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm jack tín hiệu âm thanh vào 2 jack AV RCA (lấy từ line out âm ly)

- Cấp nguồn đối xứng vào jack 3P (có ký hiệu B+  G  B-)

- Cắm jack chống nhiễu 3p từ jack output trên mạch lọc sub vào jack input trên mạch công suất âm ly.

Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=8LZWDVSFeJQ

Chế độ bảo hành: 

Bảo hành 1 tháng tính từ khi quý khách nhận được, không bảo hành nếu khách hàng đấu ngược cực, sai điện áp, tự ý tháo rỡ hoặc hàn gắn lên mach (Vui lòng sử dụng jack cắm. shop không bảo hành nếu khách hàn gắn lên bất cứ vị trí nào trên mạch.)

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: