Mạch Chia Tín Hiệu AUDIO Từ 2 Ra 4 Kênh

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Vì nhu cầu anh em ráp cục đẩy, công suất âm ly xài 4 kênh ngày càng nhiều. Mà hầu hết trên thị trường chỉ có mạch master hoặc âm sắc 2 kênh mà thôi, nếu nối thủ công chập...
Combo:
Hotline:0975581779

Vì nhu cầu anh em ráp cục đẩy, công suất âm ly xài 4 kênh ngày càng nhiều. Mà hầu hết trên thị trường chỉ có mạch master hoặc âm sắc 2 kênh mà thôi, nếu nối thủ công chập 2 kênh vào 1 đường tín hiệu sẽ bị hiện tượng suy hao, âm thanh đầu ra sẽ méo nói chung không ra gì.... chính vì lẽ đó bên mình đã phát triển ra mẫu chia tín hiệu 2 kênh ra 4 kênh này. 

+ Có thể gắn trực tiếp tín hiệu đầu vào dùng mạch này làm nâng tín hiệu đầu vào, mạch có hệ số khuếch đại 4.7 lần so với tín hiệu đầu vào.

+ Có thể gắn trực tiếp sau mạch master để mạch này xuất âm thanh vào 4 mạch công suất mà không làm suy hao tín hiệu của nhau.

+ Mạch sử dụng nguồn đối xứng thông dụng +/-8V đến +/-15VDC hầu hết đều có trên tất cả các mẫu cục đẩy và âm ly hiện nay.

+ Mạch sử dụng IC TL084/LM324 Chính Hãng cho chất âm rất tốt, vượt trội hơn đám ic giá rẻ rất nhiều.

Kích thước: 42MM X 46MM

Điện áp: +/-8V đến +/-15VDC

Chất liệu: Fip FR4 2 lớp chính hãng JLC PCB, Tụ, điện trở taiwan, IC chính hãng.

Công suất tiêu thụ: <1W

Phụ kiện: Không có, chỉ có bo mạch.

Mạch đã test chạy 100% trước khi bán ra thị trường chắc chắn không lỗi quý khách có thể an tâm sử dụng, hàng siêu rẻ shop không bảo hành.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: