Mạch Nâng Tín Hiệu Mini Đỏ Nguồn Đối Xứng FR4 2 Lớp

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
85.000₫
Mạch Nâng Tín Hiệu Mini Đỏ Nguồn Đối Xứng FR4 2 Lớp Sản phẩm có 2 tùy chọn VOLUME liền và có VOLUME rời... quý khách đặt đúng loại mình cần, chú ý loại volume rời sẽ đắt hơn. Khi bạn muốn chế...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

Mạch Nâng Tín Hiệu Mini Đỏ Nguồn Đối Xứng FR4 2 Lớp

Sản phẩm có 2 tùy chọn VOLUME liền và có VOLUME rời... quý khách đặt đúng loại mình cần, chú ý loại volume rời sẽ đắt hơn.

Khi bạn muốn chế 1 chiếc cục đẩy, âm ly... nhưng tín hiệu đưa thẳng vào mạch công suất quá bé, khi đưa ra loa thì công suất không đạt được như mong đợi... Nay đã có mạch nâng tín hiệu mini của chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề đó.

+ Nâng tín hiệu âm thanh lớn hơn ban đầu từ 2 đến 5 lần tín hiệu đầu vào.

+ Củng cố âm thanh đầu vào, nâng cao tiếng bass, âm thanh đầu ra sẽ trầm ấm hơn.

+ Có sẵn nút volume rời tiện cho việc chế cục đẩy, nếu các bạn xài âm ly có thể lấy bản volume liền mạch, tiết kiệm diện tích...

=> Từ nay các bạn không phải lo tín hiệu đầu vào quá bé như android box, điện thoại, máy tính >  đưa qua mạch NÂNG TÍN HIỆU MINI >  Vào loa kích hoặc âm ly, main > âm thanh ra loa sẽ lớn hơn nhiều lần đưa trực tiếp tín hiệu vào âm ly.

* Đây là thiết bị trung gian, khuếch đại tín hiệu đầu vào > để cấp cho dàn công suất chứ không phải mạch công suất, nếu quý khách cần mạch công suất để tải loa thì tham khảo phần MẠCH CÔNG SUẤT ÂM LY trong shop.

Điện áp: +/-11V đến  +/- 15V (Đây là điện 1 chiều đối xứng, nếu quý khách xài biến áp cần chỉnh lưu qua mạch lọc nguồn rồi mới có thể cấp cho mạch.)

========================================

Hướng dẫn sử dụng

INPUT: Tín hiệu âm thanh đầu vào (ví dụ điện thoại, máy tính, box android....)

OUTPUT: Tín hiệu âm thanh đầu ra để cấp vào mạch công suất.

+15 0 -15 : Vị trí cấp nguồn đối xứng nuôi mạch.

VOL L: Chiết áp điều chỉnh âm lượng kênh trái

VOL R: Chiết áp điều chỉnh âm lượng kênh phải.

========================================

Hướng dẫn đấu nối.

+ Đối với main (cục đẩy đã ráp từ trước - Qúy khách vui lòng chọn mạch nâng tín hiệu mini VOL LIỀN) tín hiệu từ thiết bị ngoại vi (ví dụ đầu đĩa, điện thoại) vào input của mạch xử lý tín hiệu > vào input mạch nâng tín hiệu > vào volume cục đẩy > vào mạch công suất.

+ Đối với main tự chế không có mạch input và volume (Qúy khách vui lòng chọn mạch nâng tín hiệu mini VOL RỜI >  tín hiệu từ thiết bị ngoại vi (ví dụ đầu đĩa, điện thoại)  vào input mạch nâng tín hiệu > vào mạch công suất. > xuất ra loa.

+  Đối với âm ly có cổng A và B quý khách vui lòng lựa chọn kênh cần nâng tín hiệu là A hoặc B. Nếu chọn kênh A sẽ nối >  tín hiệu từ thiết bị ngoại vi (ví dụ đầu đĩa, điện thoại) > vào input cụm JACK RCA AV của âm ly Kênh A > Vào mạch nâng tín hiệu mini > vào mạch music > vào mạch master > vào công suất âm ly > ra loa.

* Các trường hợp khác vui lòng liên hệ kỹ thuật để được tư vấn trực tiếp.

Video test hàng và hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=u0Qpz5fC5WE

========================================

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng bằng hóa đơn điện tử.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: