Mạch 8 Sò Sanken Stereo Hifi Chất Lượng Cao 2 Kênh - Bản PLUS

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
700.000₫
Mạch 8 Sò Sanken Stereo Hifi Chất Lượng Cao 2 Kênh - Bản PLUS Nhìn chất lượng mạch in thì anh em đủ hiểu chất lượng như thế nào rồi, ngoài vẻ hào nhoáng cái mã thì mạch này có chất...
Hotline:0975581779

Mạch 8 Sò Sanken Stereo Hifi Chất Lượng Cao 2 Kênh - Bản PLUS

Nhìn chất lượng mạch in thì anh em đủ hiểu chất lượng như thế nào rồi, ngoài vẻ hào nhoáng cái mã thì mạch này có chất âm rất hay, có thể nói là hay nhất bên mình ở thời điểm hiện tại cũng không sai.

Bản plus thay vì sử dụng tụ đất nâu đài loan (BẢN THƯỜNG) đã đổi sang tụ wima của Đức siêu chất , tụ hoá nichicon, Elna chính hãng...

Kích thước: 170 X 105MM (Chuẩn nhôm 3U 17CM)

Điện áp: +/-49V đến +/-85V (Nguồn Chính)

Nguồn phụ: 12Vac (cấp cho rơ le và quạt gió)

Công suất max: 300W/ Kênh/ 8OHM (Bias càng cao thì công suất càng giảm, trên mạch có chiết áp chỉnh sẵn, mặc định shop sẽ setup 0.35V)

Hỗ trợ sò: A1216/C2922 - A1494/C3858... có thể chạy sò A1943/C5200 nhưng công suất sẽ thấp hơn.

Mẫu này có thể kết hợp với RELAY nhiệt để auto Fan khi nóng hơn 50 độ và tự ngắt rơ le khi vượt ngưỡng 80 độ, mình đã để jack chờ anh em cần chức năng này thì inbox mình sẽ hướng dẫn. Còn mặc định mình chỉ để như hình để giảm giá thành.

Mạch sử dụng 100% linh kiện mới chính hãng chất lượng cao, các transistor chuyên dụng audio như A970/C2240, A1837/C4793... không thể tìm thấy ở những mạch rẻ tiền.

Giá trên là 1 mạch như hình, chưa có nhôm và sò công suất.

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng nếu mạch tự phát sinh lỗi, không bảo hành trong các trường hợp khách đấu lộn nguồn, áp quá cao hoặc quá thấp, lắp sò không đúng số, lắp sò kém chất lượng, không lót sò khi gắn vào nhôm...

 

 

 

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: