Mạch công suất 12 sò có bảo vệ 2 kênh phíp sợi thủy tinh

Thương hiệu: SVA  |  Tình trạng: Còn hàng
220.000₫
Mạch công suất 12 sò có bảo vệ 2 kênh phíp sợi thủy tinh. Mạch được thiết kế trên nguyên lý điện áp cao cho công suất lớn tối đa của sò, visai đôi có bias trung bình 0.25V đến 0.35V (Phân...
Hotline:0975581779

Mạch công suất 12 sò có bảo vệ 2 kênh phíp sợi thủy tinh.

Mạch được thiết kế trên nguyên lý điện áp cao cho công suất lớn tối đa của sò, visai đôi có bias trung bình 0.25V đến 0.35V (Phân cực chân B sò công suất có biến trở điều chỉnh) cho phép mạch hoạt động ở dải điện áp khá rộng, chất âm rất tốt, phù hợp cho nghe nhạc trữ tình, karaoke, nhạc trẻ, nhạc đỏ....

Mạch được tích hợp sẵn rơ le bảo vệ lắp rất gọn gàng, không cần mua thêm mạch bảo vệ loa.

Thương hiệu:  SVA 

Phân phối và bảo hành: Điện Tử Tuyên Quang

Điện áp 1: +/-55VDC đến +/-85VDC (Tương đương biến áp 40V đối xứng đến 60V đối xứng). Hoặc dùng nguồn xung +/-75V rất tốt.

Nguồn phụ: 12VDC (cấp nguồn cho rơ le)

Công suất: 360W X 2 (Nếu dùng sò A1943/C5200 hoặc NJW0302/0281) > 450W x 2 (nếu dùng sò MJL21193/MJL21194)

Trở kháng: 4 đến 8 Ohm

Kích thước: 160 x 77mm

Mạch dùng rất tốt cho nhôm 2U từ 17CM trở lên, hoặc dùng nhôm phẳng lớn bẻ gập chân sò.

* Sản phẩm chỉ có 1 mạch như hình lắp được 12 sò, 6 sò chạy cho 1 kênh âm thanh... chưa có dây cáp, nhôm, sò... quý khách cần mua thêm có thể đặt trong shop hoặc inbox để được tư vấn.

Sản phẩm đã được chạy thử nghiệm tốt trước khi bán ra thị trường, sản phẩm được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: