Mạch Công Suất 16 Sò 2 Kênh CEM 1 Liền Lọc Nguồn Nhôm 3U Có Nguồn Phụ

Thương hiệu: SVA  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Mạch Công Suất 16 Sò 2 Kênh Liền  Lọc Nguồn Nhôm 3U Có Nguồn Phụ Lưu ý: giá trên là 1 mạch ra 2 kênh như hình, chưa bao gồm Nhôm, sò, tụ. Lắp trên nhôm 2 tầng, side 3U dài 20CM trở...
Hotline:0975581779

Mạch Công Suất 16 Sò 2 Kênh Liền  Lọc Nguồn Nhôm 3U Có Nguồn Phụ

Lưu ý: giá trên là 1 mạch ra 2 kênh như hình, chưa bao gồm Nhôm, sò, tụ.
Lắp trên nhôm 2 tầng, side 3U dài 20CM trở lên, hoặc trên nhôm thẳng 1 mặt ghép đôi

Kích thước: 215 X 112MM (Dài x rộng)
CÔNG SUẤT : 480W đến 600W x 2 kênh

Trở kháng: 4 Đến 8 Ohm
Nguồn chính (Bắt buộc):  40VAC Đến 60Vac đối xứng (Mạch này đã có chỉnh lưu và lọc nguồn luôn rồi nên chỉ nhận điện từ biến áp)

Nguồn Phụ 1 (Bắt buộc): 12Vac (chỉnh lưu ra 12VDC để cấp cho quạt gió và mạch bảo vệ loa, bắt buộc gắn nguồn này để mạch đóng rơ le)

Nguồn Phụ 2 (Không bắt buộc): 15Vac đối xứng đến 17Vac đối xứng (Chỉnh lưu ra 15VDC đối xứng để cấp cho dàn pre, nếu không cần dùng nguồn phụ này có thể không cần gắn)
TRỞ KHÁNG ĐÁP ỨNG ĐẦU RA : 4-8 Ohm

Chất liệu phíp: CEM 1 phủ xanh (cao hơn phíp thường FR1 nhưng không bằng phíp sợi thủy tinh FR4)

Linh kiện: Taiwain (Đài Loan)

Mạch đã được test kỹ trước khi bán ra thị trường, sản phẩm được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Không bảo hành nếu dùng sò, tụ kém chất lượng, chập đầu ra loa, sai nguồn cấp, chạm sò ra nhôm gây cháy mạch...

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: