Mạch Sub Siêu Trầm 4 Sò V2 Phiên Bản 2024

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
390.000₫
Đây là phiên bản mạch sub siêu trầm v2 nguyên thủy năm 2017 được nâng cấp và cải tiến đầu năm 2024, với chất âm uy lực, linh kiện TAIWAN chất lượng cao, lọc sub cắt sâu và sạch, phíp...
Hotline:0975581779

Đây là phiên bản mạch sub siêu trầm v2 nguyên thủy năm 2017 được nâng cấp và cải tiến đầu năm 2024, với chất âm uy lực, linh kiện TAIWAN chất lượng cao, lọc sub cắt sâu và sạch, phíp sợi thủy tinh FR4.

Video hướng dẫn: Mạch Sub Siêu Trầm V2 Đã Quay Trở Lại Với Phiên Bản 2024

Điện áp: 30Vac đến 42Vac đối xứng (Chỉ dùng biến áp)

Kích thước: 74 x 166MM  ( Mạch Công Suất) - 36 X 68MM (Lọc Sub)

Công suất: 250W Max (Có thể xài loa bass 30 hoặc 40 coil 51 trở xuống)

Trở kháng Loa: 4 - 8OHM 

Với phiên bản này chúng tôi thiết kế nâng cấp, lựa chọn linh kiện, sản xuất từ A > Z... PCB không bán lẻ ra ngoài thị trường. Nếu quý khách thấy mạch nào có hình dáng tương tự thì chú ý tới điện áp và công suất của sản phẩm có thể thấp hơn rất nhiều so với hàng chúng tôi phân phối.

Hàng của Điện Tử Tuyên Quang phải có thương hiệu hoặc TEM phân phối của chúng tôi trên sản phẩm.

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng từ khi quý khách nhận được sản phẩm nếu phát sinh lỗi kỹ thuật. 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: