Mạch Sub Siêu Trầm INVERTER Chuyên Dụng Dùng Ắc Quy Ô Tô V2

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
330.000₫
Mạch Sub Siêu Trầm INVERTER Chuyên Dụng Dùng Ắc Quy Ô Tô V2 Sản phẩm này có cách sử dụng giống 100% phiên bản cũ V1, quý khách có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng của phiên bản V1...
Điện Áp:
Hotline:0975581779

Mạch Sub Siêu Trầm INVERTER Chuyên Dụng Dùng Ắc Quy Ô Tô V2

Sản phẩm này có cách sử dụng giống 100% phiên bản cũ V1, quý khách có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng của phiên bản V1 tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=OxCLYpmlTzA

* Những nâng cấp của bản V2 so với phiên bản V1: 

Kích thước: 7(CAO) X 16 (RỘNG) X 16 (SÂU) = Mạch SUB LOA NBN 

+ Lọc sub bằng 2 IC 4558 chứ không phải chỉ 1 IC nên rất sạch, âm thanh ra tương đương sub điện gia đình.

+ Sử dụng nhôm tản nhiệt dày hơn, tản nhiệt tốt hơn - Sò công suất và fet được bắt trực tiếp vào nơi có khả năng dẫn và tản nhiệt tốt nhất.

+ Hình thức đẹp hơn, gia công tinh sảo, có trang bị mút chống dò khí thất thoát âm bass...

+ Sử dụng phíp sợi thủy tinh chắc chắn và bền bỉ hơn phiên bản v1 chỉ dùng phíp thường.

+ Có cả chạy điện 12V và 24V quý khách có thể lựa chọn tại phần phân loại sản phẩm.

- Mạch sử dụng công nghệ inverter TL494 + IRFZ44 có hồi tiếp cho nguồn ra cực 35V đối xứng kỳ ổn định.

- Mạch sử dụng sò công suất A1941 + C5198 của toshiba nên cho công suất tối đa có thể tới 150W hợp lý kéo bass trầm 2 tấc (20 cm đường kính)

- Mạch dùng ổn định với ắc quy 12v/24V, nguồn xung 12v/24V và các loại nguồn 1 chiều khác... (Bất cứ sản phẩm nào cũng có dung sai - sai số... nếu lệch 1 vài vôn so với giá trị kia sản phẩm vẫn hoạt động bình thường... ví dụ loại 12V có thể chạy điện áp 10V đến 14V... hay loại 24V có thể chạy từ 21V đến 27V...Nên quý khách không phải lo ắc quy sạc đầy làm hỏng mạch, đừng mua loại 12V về cắm 24V là được.)

- Có thể đóng cắt trực tiếp dao động qua cổng rem nên cho dòng khởi động cực nhỏ, tránh hồ quang phát sinh, làm tăng tuổi thọ công tắc lên rất cao.

- Mạch có sẵn công tắc đảo pha chuyển 2 chế độ nguyên trống hoặc FULL nhạc có lời....

- Mạch hỗ trợ 2 loại jack âm thanh là 3.5 ly và jack sen để cấp âm thanh đầu vào nên bạn ko lo vấn đề kén jack.

 

* Sản phẩm được bảo hành 1 tháng tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm, hóa đơn bán hàng, phiếu gửi hàng, mã vận đơn... đều có tác dụng tương đương phiếu bảo hành.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: