Mạch Tạo Line Out Nhanh Cho Loa Kéo - Loa Vi Tính - Sub Điện Ô Tô

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Mạch Tạo Line Out Nhanh Cho Loa Kéo - Loa Vi Tính - Sub Điện Ô Tô Bạn có 1 cái loa kéo, bạn có đầu cd ô tô, bạn có âm ly muốn lấy tín hiệu ra 1 thiết bị...
Hotline:0975581779

Mạch Tạo Line Out Nhanh Cho Loa Kéo - Loa Vi Tính - Sub Điện Ô Tô

Bạn có 1 cái loa kéo, bạn có đầu cd ô tô, bạn có âm ly muốn lấy tín hiệu ra 1 thiết bị khác như loa siêu trầm, âm ly khác, loa vi tính khác...

Nhưng thiết bị các bạn chỉ có duy nhất 1 hoặc 2 đường ra loa vậy phải làm sao?

Đừng lo, chúng tôi đã có sản phẩm tạo line out nhanh, hiểu đơn giản nó là 1 bộ chuyển đổi từ tín hiệu lớn ở cọc loa ra tín hiệu nhỏ tương đương điện thoại nhưng lại hoàn toàn cách ly, dù thiết bị đầu vào có gặp sự cố cũng không ảnh hưởng tới thiết bị đằng sau, để các bạn có thể kết nối sang nhiều thiết bị công suất âm thanh khác như loa sub điện, âm ly khác...

Hướng dẫn sử dụng:

- Ở đâu vào input tức chỗ có 4 sợi dây 2 đỏ, 2 trắng. Các bạn nối dây đỏ vào cực dương loa, dây trắng vào cực âm loa... có 4 sợi tương đương với 2 kênh. Ở đầu ra sẽ có 2 jack AV đỏ và trắng sẽ là tín hiệu ra, các bạn cắm jack av vào đó đầu còn lại cắm vào input loa sub siêu trầm, loa kéo khác, hoặc âm ly khác.

+ Trong trường hợp chỉ có 1 dây loa mà muốn đầu ra jack trắng và đỏ đều có tiếng, thì các bạn chỉ cần nối chập 2 dây đỏ vào nhau, 2 dây trắng vào nhau.

+ Trên thiết bị có 2 volume có thể điều chỉnh tín hiệu đầu ra lớn nhỏ tùy ý, an toàn, hiệu quả.

+ Qúy khách lưu ý, mạch tạo line out hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, giá cả và chất lượng cũng lệch nhau rất nhiều, chứ không phải chỉ có 1 loại. Loại này giá hợp lý, chất lượng tốt nên shop nhập về phân phối cho mọi người sử dụng.

Sản phẩm đã được test kỹ trước khi bán ra thị trường, có tem phân phối của Điện Tử Tuyên Quang.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: