Mạch Sub Siêu Trầm V4 Kéo Loa Bass 40 Không Cần Nguồn Phụ

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
439.000₫
Mạch Sub Siêu Trầm V4 Kéo Loa Bass 40 Không Cần Nguồn Phụ (Chưa có nhôm tản nhiệt) Kích thước: 148MM X 90mm (Mạch Công Suất) - Mạch Lọc Thì tuỳ từng loại sẽ có kích thước khác nhau. Điện áp: 30Vac...
Mạch Lọc:
Hotline:0975581779

Mạch Sub Siêu Trầm V4 Kéo Loa Bass 40 Không Cần Nguồn Phụ (Chưa có nhôm tản nhiệt)

Kích thước: 148MM X 90mm (Mạch Công Suất) - Mạch Lọc Thì tuỳ từng loại sẽ có kích thước khác nhau.

Điện áp: 30Vac đến 45Vac đối xứng (Không cần nguồn phụ như bản V3)

Bản V4 hỗ trợ tụ lớn đường kính 35MM nên có thể gắn tụ nhỏ hoặc tụ lớn đều được.

Công suất: 250W / 8OHM (Có thể xài loa 3 tấc hay 4 tấc đều ok)

Mạch được thiết kế tỉ mỉ, linh kiện đài loan chân đồng 100%, làm trên phíp sợi thủy tinh FR4 có thể là xanh hoặc trắng, đỏ tùy từng lô hàng nhưng cấu tạo và linh kiện là giống nhau, có thể đắp thêm chì vào các đường mạch chịu dòng lớn khi cần công suất đầu ra lớn, tải nặng...

Quý khách cần loại mạch lọc nào có thể chọn tại phần mạch lọc, giá cả cũng khác nhau.
+ Mạch Lọc 3 IC 4558: Là mạch lọc dài có 3 IC 4558 chính hãng, Có cọc loa đỏ đen trên mạch, cọc loa cũng là đường input lấy tín hiệu âm thanh vào.
+ Mạch Lọc TL084: Là mạch lọc ngắn, có 3 ic gồm 2 ic 4558 và 1 IC TL084/LM324 Chính Hãng.

+  Mach lọc 2 IC 4558 là mạch lọc bé nhất, giá rẻ nhưng lọc rất sạch, tuy nhiên không có nút đảo pha.
(Qúy khách cần tư vấn thêm vui lòng inbox  để trao đổi trực tiếp với SALE của chúng tôi!)

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, bảo hành điện tử tính từ ngày quý khách nhận hàng, không cần hóa đơn hay phiếu bảo hành...

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: