Combo bộ phôi mạch sub siêu trầm 8 sò 600W phíp sợi thủy tinh

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
320.000₫
Combo bộ phôi mạch sub siêu trầm 8 sò 600W phíp sợi thủy tinh ////// Hiện tại mạch công suất là màu xanh 2 lớp như hình, mạch lọc sub vẫn màu đỏ ///////// Điện áp: 35VAC đến 55Vac đối xứng  Nguồn phụ:...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

Combo bộ phôi mạch sub siêu trầm 8 sò 600W phíp sợi thủy tinh

////// Hiện tại mạch công suất là màu xanh 2 lớp như hình, mạch lọc sub vẫn màu đỏ /////////

Điện áp: 35VAC đến 55Vac đối xứng 

Nguồn phụ: 15V ĐỐI XỨNG.

Công suất: 450W đối với sò A1943/C5200 - NJW0302/0281, chỉ đạt 600W đối với sò MJL21193/21194 (Chỉ đạt được khi chạy biến áp 45vac đến 55vac, KHUYÊN DÙNG 50Vac 600W )

Trở kháng loa: 4 - 8 OHM

Tụ nguồn: 10000uf/63V đến 125V tùy theo biến áp nguồn vào. (biến áp 35Vac - Tụ 63V / Biến áp 40V đến 45Vac tụ 80V - Biến áp 50V đến 55V tụ 100V... ) điện áp tụ lớn hơn điện áp AC đầu vào 1,4 lần + 10V là được.

Gía trên gồm 1 mạch công suất có chốt vặn ốc và 1 mạch lọc siêu trầm 3 ic  phíp sợi thủy tinh  như hình chưa có sò tụ, chống lột mạch, rộp mạch... độ bền gấp nhiều lần phíp thường...

 

Sản phẩm đã được test kỹ chạy thử thực tế  trước khi bán ra, trong vòng 6 tháng qua chưa từng có sản phẩm nào lỗi khi quý khách mua mạch sub từ cửa hàng.
 

======================

Fanpage: Điện Tử Tuyên Quang

YOUTUBE: Điện Tử Tuyên Quang

ZALO : 0975581779

Địa chỉ: Canh số nhà 105, Tổ 3, Phường Nông Tiến, Thành Phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

-----------------------

Điện Tử Tuyên Quang cam kết: Bán giá luôn cạnh tranh và dịch vụ sau mua tốt nhất thị trường.

Có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu hỗ trợ sau bán hàng cực chuyên nghiệp cho khách hàng, tất cả các sản phẩm chúng tôi bán ra chúng tôi đều sẽ hỗ trợ.

Cam kết hoàn tiền 100% khi sản phẩm sai quảng cáo,hoặc lỗi do nhà sản xuất.

Cam kết Sản Phẩm giống ảnh

==================

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng liên hệ shop trước để báo giá tốt nhất!

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: