Đài FM Retekess V115 AM SW Bỏ Túi Hỗ Trợ Thẻ Nhớ TF Nghe Nhạc MP3

Thương hiệu: Retekess  |  Tình trạng: Hết hàng
215.000₫
Đài FM Retekess V115 AM SW Bỏ Túi Hỗ Trợ Thẻ Nhớ TF Nghe Nhạc MP3 Nếu bạn đang tìm kiếm radio nhỏ nhắn sóng khỏe, có giải mã mp3 thẻ nhớ TF Hãy thử radio bỏ túi V115 với âm thanh...
Bảo Hành:
Hotline:0975581779

Đài FM Retekess V115 AM SW Bỏ Túi Hỗ Trợ Thẻ Nhớ TF Nghe Nhạc MP3
Nếu bạn đang tìm kiếm radio nhỏ nhắn sóng khỏe, có giải mã mp3 thẻ nhớ TF

Hãy thử radio bỏ túi V115 với âm thanh trầm ấm ----- "Một món quà tốt cho người cao tuổi"

Cái này mà tặng cho các cụ lớn tuổi trong nhà nghe tin tức thì đúng bài luôn, bên em về được ít hàng chuẩn giá rẻ cho anh em, cam kết giá tốt nhất thị trường. (GIÁ CẢ CẠNH TRANH SẼ HẾT SỚM NẾU ANH EM KHÔNG CHỚP CƠ HỘI)

> > Đài phát thanh sóng ngắn có cài đặt trước < <

Đài di động với màng chắn âm trầm và bạn có thể tìm kiếm đài phát thanh bằng Tự động và Thủ công, cũng có thể trực tiếp tần số vô tuyến đầu vào để tìm kiếm

> > Đài sw du lịch với máy nghe nhạc mp3 < <

Có thể phát nhạc định dạng MP3 / WMA được lưu trữ trong thẻ T-Flash, Không "xáo trộn", Nếu nhớ số tải, có thể bấm vào số đó để đến bài hát trực tiếp, Chế độ lặp lại: Tất cả / Một / Thư mục

> > Đài nhỏ có máy ghi âm < <

Đài bóng bán dẫn với 3 chế độ ghi âm

Ghi âm MIC Đường dây trong ghi âm Ghi âm Radio

Đài kỹ thuật số V115 với 3 chất lượng bản ghi có thể lựa chọn: chỉ cần 64 kbps; chất lượng 96 kbps; siêu 128 kbps

> > Máy thu radio thế giới nhỏ gọn < <

100 cài đặt trước Radio

Fm: 87-108MHz; AM: 520-1710KHz (9 / 10K); SW: 4,75-21,85MHz; Thu FM là tốt nhất; Thu SW tốt hơn vào ban đêm hoặc khi kết nối ăng-ten bên ngoài; Thu AM không ổn định

> > Thông SỐ KỸ THUẬT < <

- Tần số FM: 87-108MHz

- Tần số AM: 522-1710KHz (9K), 520-1710KHz (10K)

- Tần số SW: 4,75-21,85MHz

- Thẻ nhớ: Hỗ trợ thẻ Micro SD / TF (Tối đa 32GB)

- Định dạng âm thanh: MP3, WMA

- Công suất đầu ra: 2W

- Nguồn điện: Pin liti BL-5C 1000mAh (CÓ SẴN ĐI KÈM)

- Phương thức sạc: DC 5V, giắc cắm USB type C

- Kích thước: 120 x 80 x 20mm / 4,7 x 3,1 x 0,8 in

- Trọng lượng: 160g / 0,35lb

> > Gói sản phẩm gồm < <

1 x Đài phát thanh Retekess V115

1 x cáp sạc USB

1 x Dải tay có giá đỡ

1 x Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: