IC PRE AUDIO JRC4558 Chân Cắm DIP Hàng Loại 2

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
4.000₫
IC PRE AUDIO JRC4558 Chân Cắm DIP Hàng Loại 2 Đây là dòng ic 4558 chân cắm khá thông dụng trong các âm ly giá phổ thông hoặc các mạch âm thanh giá không quá thấp cũng không cao, cho chất...
Hotline:0975581779

IC PRE AUDIO JRC4558 Chân Cắm DIP Hàng Loại 2

Đây là dòng ic 4558 chân cắm khá thông dụng trong các âm ly giá phổ thông hoặc các mạch âm thanh giá không quá thấp cũng không cao, cho chất âm tương đối tốt... 

1, Điện áp đầu vào: 10V ~ 30V, ±5 V ~ 15 V

2, Dòng điện vào: 150nA

3, Dòng điện hoạt động: 2.5mA

4, Ứng dụng: Dùng trong các mạch loc Bass, Equalizer, ..

5, Dải nhiệt độ: 0°C ~ 70°C

 

 

Nhiều người cứ nghĩ linh kiện chỉ có 1 loại duy nhất chỗ bán đắt chỗ bán rẻ thôi nhưng thực tế linh kiện có rất nhiều dòng tốt, kém khác nhau, điện tử tuyên quang xin báo giá 3 loại ic JRC 4558 hay sử dụng nhất hiện nay. Ngoài 3 loại dưới đây còn rất nhiều hàng loại 4, 5, 6.. nhưng chất lượng quá kém nhanh hỏng nên cửa hàng không bán.

 IC 4558 Hàng Loại 1 (6000đ/c)

 IC 4558 Hàng Loại 2 (4000đ/c)

+  IC 4558 Hàng Loại 3 (2500đ/c)

Linh kiện dù là hàng loại 3 nhưng đảm bảo chạy tốt, lắp là chạy chứ các bạn không lo lỗi nhé, chả qua các chỉ số nó không ngon bằng hàng giá cao hơn thôi!

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: