Mạch Loa Kéo KARAOKE V1 Hỗ Trợ USB/TF/FM Bluetooth 5.0 Siêu Rẻ

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Mạch Loa Kéo KARAOKE V1 Hỗ Trợ USB/TF/FM Bluetooth 5.0 Siêu Rẻ Mạch chạy ic công suất CLASS D CS3815E0 Có công suất tối đa 30W, thích hợp cho anh em làm loa KÉO di động nghe nhạc, bán hàng rong, oánh chim...   Chức...
Hotline:0975581779

Mạch Loa Kéo KARAOKE V1 Hỗ Trợ USB/TF/FM Bluetooth 5.0 Siêu Rẻ

Mạch chạy ic công suất CLASS D CS3815E0 Có công suất tối đa 30W, thích hợp cho anh em làm loa KÉO di động nghe nhạc, bán hàng rong, oánh chim...

 

Chức năng:
- Phát nhạc từ điện thoại hoặc các thiết bị di động qua bluetooth 5.0 cho âm thanh cực kỳ trung thực
- Đọc nhạc mp3 thẻ nhớ, usb
- Nghe đài FM radio
- Khuếch đại âm thanh audio

- Hát karaoke có điều chỉnh echo vang vọng

Nguồn:

- Sử dụng ắc quy 12v đến 24V 
- Có thể chạy trực tiếp điện lưới 110V đến 240V (thường dùng 220VAC)

Phụ kiện Đi Kèm:

- 1 Dây Nguồn 220V
- 1 Dây Nguồn 12V
- 1 Điều Khiển Từ Xa
- 1 Cáp Ra Loa 40cm
Công suất tối đa của mạch là 25W kéo tốt loa bass 15, bass 18, bass 20, bass 25 coil khoảng 20 đến 31.
Video giới thiệu - hướng dẫn sử dụng - test sản phẩm: https://youtu.be/U3hn753gGNM

Bảo hành đổi mới trong 7 ngày đầu, sửa chữa tronj 1 tháng tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: