Mạch Công Suất Subwoofer (Siêu Trầm) Công Suất 200W Có Cả Mạch Lọc

Giá so sánh: 330.000₫

Giá: 300.000₫

Tình trạng: Còn 20 sản phẩm

Nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng vui lòng gọi 0975.581.779 trong giờ hành chính, chúng tôi sẽ giúp đặt hàng hộ quý khách!

Chúng tôi chỉ nhận đơn hàng có tổng giá trị các sản phẩm từ 100.000đ trở lên, nếu đơn hàng quý khách nhỏ hơn vui lòng đặt hàng Tại Đây!

* Thanh toán qua chuyển khoản phí ship luôn rẻ hơn nhận hàng trả tiền ít nhất 13.000đ

Details

Mạch công suất siêu trầm 200W chính là phiên bản mạch sub V2 với đầy đủ nhôm tản nhiệt, mạch lọc siêu trầm... Được sử dụng 2 cặp sò công suất A1633/C4278 (100W/1 cặp) cho công suất thực tới 200W.

- Công dụng chính của mạch siêu trầm này là khuếch đại tín hiệu tần số thấp (âm trầm) từ 50HZ đến 250HZ để gia cố thêm âm trầm cho các dàn âm thanh gia đình công suất vừa và nhỏ. Với tần số này những mạch khuếch đại và loa bình thường không thể có được, giúp âm thanh sâu lắng hơn khi nghe nhạc trữ tình, tiếng trống mạnh mẽ khi nghe nhạc DJ.

- Cách sử dụng vô cùng đơn giản, quý khách chỉ việc mua mạch công suất này về gắn vào BASS trầm có công suất từ 30W đến 150W (Công suất loa bắt buộc phải nhỏ hơn công suất mạch) tương ứng bass trầm 1 tấc đến 2,5 tấc. Phần cấp nguồn quý khách sử dụng biến áp 30V đối xứng 10A gắn vào 3 sợ dây xanh đỏ cấp nguồn là xong. (Xem VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT)

Mạch công suất sub trang bị tới 4 sò và cánh tản nhiệt cực dày, cho công suất thực và bền bỉ hơn mạch 2 sò

Mạch được làm bằng phíp thủy tinh hàn nhúng rồi hàn thủ công cực tỉ mỉ nên đường mạch in cực sắc nét, bền bỉ, khi hàn hút rất khó bong tróc mạch đồng. mối hàn được kỹ thuật viên hàn cực cẩn thận.

Mạch lọc sub được sử dụng 2 ic JRC4558 cho âm thanh trầm tra tốt nhất có thể, gần như không lẫn chút nhạc nào, không lẫn nhạc nhiều như sub ở loa vi tính, chiết áp đơn là nút vol, chiết áp kép là nút chỉnh tần số 50hz đến 250hz.

Mạch có sẵn cáp ra loa và cáp nguồn do cửa hàng tự thiết kế và bóp cốt, cỡ dây tới 0,75 nhiều sợi chuyên dụng cực bền.

Linh kiện được phân bổ trở to cho những nơi có dòng lớn, cho mạch chạy bền bỉ và giá thành phải chăng nhất.

Toàn cảnh mạch sub gồm mạch công suất, mạch lọc, cáp nguồn và cáp ra loa...

Mạch lọc sub cũng được làm bằng phíp cao cấp, đường mạch vô cùng nét ...

* Giá trên bao gồm 1 mạch lọc sub, 1 mạch công suất, 1 cáp ra loa, 1 cáp nguồn... chưa bao gồm biến áp và loa trầm

Thông Số Kỹ Thuật:

+ Điện áp hoạt động: 24VAC - 35VAC ĐỐI XỨNG.

+ Công Suất: 200W MAX

+ Sản Xuất Và Bảo Hành Tại Việt Nam

* Sản phẩm được bảo hành 1 tháng do lỗi kỹ thuật bằng hóa đơn điện tử, tính từ ngày quý khách nhận được hàng. Không bảo hành do quý khách chạy quá tải loa, sử dụng sai điện áp, sử dụng sai phương pháp...

 

Chú ý


Sale

Không sẵn có

Hết hàng