Bộ mạch điều khiển quạt từ xa đa năng v1

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
160.000₫
Bộ mạch điều khiển quạt từ xa đa năng v1 là bộ thiết bị dùng để chế quạt thường thành quạt có thể điều khiển từ xa hoặc bật tắt trực tiếp bằng phím mềm thay vì công tắc cứng...
Hotline:0975581779

Bộ mạch điều khiển quạt từ xa đa năng v1 là bộ thiết bị dùng để chế quạt thường thành quạt có thể điều khiển từ xa hoặc bật tắt trực tiếp bằng phím mềm thay vì công tắc cứng như truyền thống.

Bộ thiết bị gồm 3 phần chính: 

+ Điều khiển từ xa (remote)

+ Điều khiển trực tiếp kèm vi điều khiển

+ Mạch nguồn và công tắc điện tử (triac)

Mạch Nguồn kèm công tắc điện tử

Điều khiển trực tiếp bằng phím kiêm vi điều khiển có vỏ

Điều khiển từ xa

Hướng dẫn sử dụng:

Video thử nghiệm và hướng dẫn: https://youtu.be/cBdlXkjNvMg

Bước 1: Gắn dây điện nguồn vào 2 cọc ACL (dây pha) và ACN (dây trung tính) đảo nhau cũng không sao!

Bước 2: Gắn 1 đầu thiết bị (ví dụ bóng đèn) 1 đầu vào cổng COM, 1 đầu vào 1 trong các cổng T1, T2, T3, T4 sau đó cắm thử điện > nhấn nút ON để chạy thử.

* Đối với quạt bàn gồm 5 đầu dây (xanh, vàng, xám, trắng, hồng) các bạn đấu như sau:

+ Dây hồng nối tiếp với tụ điện rồi nối với dây xám xoắn vào nhau đưa vào cổng COM

+ Dây xanh gắn vào cổng LOW

+ Dây vàng gắn vào cổng MED

+ Dây Trắng gắn vào cổng HIGH

+ Loại quạt này không có mô tơ đảo hướng nên các bạn có thể tùy biến cổng SWING để gắn bóng đèn ngủ cho quạt, nếu không có đèn ngủ thì để trống cổng này.

* Loại quạt có mô tơ đảo hướng mình sẽ update cách đấu sau...

Trên mạch điều khiển trực tiếp bao bởi 1 vỏ nhựa nên chúng ta có thể dễ dàng dán ra bên ngoài vỏ quạt hoặc thiết bị cần điều khiển rất đẹp mà không cần chế nút, an toàn không lo giật.

Điện áp hoạt động: 170V - 250V

Công suất các cổng ra: Tối đa 100W

Bảo hành 1 tháng kể từ ngày anh em nhận được hàng, hàng cam kết đúng như mô tả trong video và chạy thử nghiệm tốt trước khi gửi đi.
 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: