Mạch nâng tiếng máy IDOL ex 300 (bản gốc thu gọn)

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Giới thiệu về máy Nâng Tiếng IDOL:  Máy Nâng Tiếng IDOL IP-100 khiến dàn máy bạn từ bình dân trở thành cao cấp.Sản phẩm làm cho âm thanh tươi sáng hơn, Kết nối với giàn âm thanh Chuyên Nghiệp làm cho...
Chủng Loại:
Hotline:0975581779

Giới thiệu về máy Nâng Tiếng IDOL: 
Máy Nâng Tiếng IDOL IP-100 khiến dàn máy bạn từ bình dân trở thành cao cấp.Sản phẩm làm cho âm thanh tươi sáng hơn, Kết nối với giàn âm thanh Chuyên Nghiệp làm cho hát nhẹ hơn, chất giọng chuyên nghiệp hơn, âm nhạc sống động, với chất lượng tuyệt hảo.
Máy giúp tiếng bass mạnh mẽ hơn, có lực hơn, tiếng treble nghe trong trẻo. Với chức năng làm tròn âm thanh, cắt bớt tiếng bass vượt ngưỡng mang lại cảm giác "lực" của âm thanh nhưng lại không làm loa bị rè. Đồng thời thiết bị còn điều chỉnh tiếng treble một cách chuyên nghiệp (có thể chọn trép chát kiểu cổ CLASSIC hoặc trép nhuyễn theo kiểu mới POP)giúp tiếng treble nhuyễn, chi tiết và gọn gàng hơn mà không bị chói tai người nghe.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẠCH NÂNG TIẾNG: 
LẮP MẠCH: 
-  Lắp cho ampli chỉ cần 3 dây cắm : tín hiệu vào, tín hiệu ra và điện nguồn B+,0,B-
-  Lắp cho đầu nâng tiếng : phải ghép thêm phần Jack tín hiệu vào ra và mạch nguồn rời . 
CÁCH ĐIỀU CHỈNH MẠCH : 
( 1) LOW MIX : NÚT TRỘN ÂM TRẦM BASS 
Kiểm soát mức trộn tần số thấp , xác định âm lượng của âm trầm (bass)(từ nhỏ nhất đến tối đa) trung bình ở 6/10  7/10
( 2 )TUNE : LỰA CHỌN TẦN SỐ CAO (TIẾNG TRÉP) ĐỂ XỬ LÝ 
 Điều chỉnh để thiết lập tần số cho bộ lọc thông cao đưa vào bộ xử lý.Tần số được điều chỉnh trong phạm vi từ 440 Hz đến 8 kHz.Khi nghe nhạc tùy theo âm cao của loại nhạc cụ nào muốn nó trội hơn thì dừng ở đó(giọng ca sĩ ở số 5) Khi ca hát nhạc sống,Karaoke nên để ở mức 5/10 cho giọng người,cho thêm nhạc cụ thì đóng hết hoặc ở 3/10
( 3 ) MODE : CHỌN CÁCH THỂ HIỆN
Xác định âm sắc của tần số cao cho bộ xử lý,khi vặn theo chiều kim đồng hồ,tiếng trép cao hơn- mịn hơn-rõ sắc nét hơn. Giảm hết : (classic = âm trép nghe theo kiểu ngày xưa :trép nặng).Tăng hết :(pop = âm trép theo kiểu nghe mới : nhẹ,nhuyễn,mịn)chọn mức 5/10
( 4 ) HIGH MIX : TRỘN ÂM CAO (TIẾNG TRÉP )
Kiểm soát mức trộn tần số cao xác định âm lượng của âm trép (từ nhỏ nhất đến tối đa)Điều chỉnh tiếng trép đã qua xử lý lớn hay nhỏ, trung bình ở 6/10
( 6) NÚT CHUYỂN ĐỔI CÓ HOẠT ĐỘNG (IN) HOẶC BỎ QUA (OUT)
Nút chuyển đổi này đưa cả 2 kênh vào hoạt động : nhấn vào = có dùng hoặc nhấn ra = bỏ qua không dùng.


* Sản phẩm đã chạy thử nghiệm ổn định tại cửa hàng trước khi gửi đi, sản phẩm được bảo hành 1 tháng do lỗi kỹ thuật.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: