Mạch Công Suất Sub Siêu Trần 1000W Chạy 12V ắc Quy Cho Ô Tô

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
490.000₫
Mạch sử dụng 4 sò công suất với mạch inverter kích điện từ 12vdc lên  45v đối xứng cho công suất đầu ra cực kỳ ổn đinh, mạch thích hợp cho những loa siêu trầm xe khách lớn  hoặc không gian gia...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

Mạch sử dụng 4 sò công suất với mạch inverter kích điện từ 12vdc lên  45v đối xứng cho công suất đầu ra cực kỳ ổn đinh, mạch thích hợp cho những loa siêu trầm xe khách lớn  hoặc không gian gia đình vừa... gia cố tiếng trầm cho dàn âm thanh cực hiệu quả.

Lưu ý: Sản phẩm có 2 loại PA-80D và XL-180 chỉ khác nhau mặt nhôm còn cấu tạo mạch giống nhau 100%.

 

 

 

Công suất mạch: 1000W (công suất ghi trên vỏ sản phẩm)

Công Suất Thực: 400W (Công suất cực đại sản phẩm có thể đạt được)

Nguồn Điện: 10VDC đến 13,8VDC (Mạch có hồi tiếp nên đầu ra luôn ổn định)

Kích thước PA-80D: 235x155MM (Dài x Rộng)

Kích thước XL-180: 213 X 174MM (Dài x Rộng)

Sản phẩm sử dụng công nghệ inverter tần số cao để chuyển mạch nên rất tiết kiệm điện năng, sử dụng tải nặng đến đâu ăn dòng tới đó, chế độ không tải cực kỳ tiết kiệm.

Có thể kéo 1 loa bass trầm 30, 40, 50 coil 51 tới 75... hoặc sub đôi bass 20 coil 41.

+ Có chế độ đánh full để nghe nhạc đầy đủ.

Sản phẩm được bảo hành đổi mới trong 7 ngày, bảo hành sửa chữa trong 3 tháng bằng hóa đơn điện tử tính từ ngày quý khách nhận được hàng, phân phối và bảo hành trực tiếp tại cửa hàng, quý khách có thể an tâm sử dụng.

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: