Mạch Sub 4 Sò V3 Xanh NEW Chưa Nhôm Tản Nhiệt

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
399.000₫
Bộ mach công suất Sub siêu trầm 4 sò v3 không nhôm tản nhiệt cực chất Điện áp: Biến áp 35V đối xứng đến 40V đối xứng. Nguồn phụ 15v đối xứng đến 17V đối xứng. Công suất max: 250W RMS (Yêu...
Mạch Lọc Sub:
Hotline:0975581779

Bộ mach công suất Sub siêu trầm 4 sò v3 không nhôm tản nhiệt cực chất

Điện áp: Biến áp 35V đối xứng đến 40V đối xứng. Nguồn phụ 15v đối xứng đến 17V đối xứng.

Công suất max: 250W RMS (Yêu cầu biến áp 35V đối xứng 15A trở Lên)

Có thể kéo căng bass SUB ĐƠN 30 hoặc 40 coil 65. (3 Tấc đến 4 tấc)

Sản phẩm hỗ trợ 2 loại mạch lọc, quý khách có thể tùy chọn 1 trong 2 giá vẫn như nhau.
+ Mạch Lọc 3 IC 4558: Là mạch lọc dài có 3 IC 4558 chính hãng, Có cọc loa đỏ đen trên mạch, cọc loa cũng là đường input lấy tín hiệu âm thanh vào.
+ Mạch Lọc TL084: Là mạch lọc ngắn, có 3 ic gồm 2 ic 4558 và 1 IC TL084/LM324 Chính Hãng.

+  Mach lọc 2 IC 4558 là mạch lọc bé nhất, giá rẻ nhưng lọc rất sạch, tuy nhiên không có nút đảo pha.
(Qúy khách cần tư vấn thêm vui lòng inbox  để trao đổi trực tiếp với SALE của chúng tôi!)

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Mạch công suất đã ráp sẵn sò tụ như hình, 1 mạch lọc siêu trầm, 1 cáp 4p trắng kết nối mạch công suất sang mạch lọc.
Sản phẩm chưa có nhôm tản nhiệt nên quý khách về cần gắn nhôm tản nhiệt trước khi sử dụng, quý khách không có nhôm có thể mua thêm trong shop.

Video test hàng và hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=8dyG51Hi50E

Sản phẩm đã được thử nghiệm chạy tốt trước khi bán ra thị trường, sản phẩm được bảo hành 1 tháng nếu phát sinh lỗi của NSX.

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: