COMBO Phôi Mạch Sub 8 Sò Siêu Trầm V3 Công Suất Tối Đa 600W

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
360.000₫
Sau thành công của mạch sub V2 cửa hàng phân phối và cân chỉnh, trong năm 2017 đã bán ra hơn 1500 sản phẩm với đánh giá tích cực của hàng ngàn khách hàng khác nhau, để đáp ứng lại...
Mạch Lọc:
Hotline:0975581779

Sau thành công của mạch sub V2 cửa hàng phân phối và cân chỉnh, trong năm 2017 đã bán ra hơn 1500 sản phẩm với đánh giá tích cực của hàng ngàn khách hàng khác nhau, để đáp ứng lại nhu cầu chạy loa công suất lớn cỡ trên 300W cửa hàng đã xuất ra mẫu mạch sub siêu trầm V3 với công suất tối đa tới 600W.

(giá trên bao gồm 1 mạch công suất và 1 mạch lọc sub được kết nối bằng cáp 4p như hình, chưa bao gồm nhô, sò, tụ nguồn...)

Thông số kỹ thuật:

- Sử dụng lắp ráp loa Sub 40, 50, hoặc ampli đánh sub
- Điện áp : +/- 35 ĐẾN +/- 60v VÀ +/- 12V đến +/15V
- Ngõ vào : RCA (bông sen) và có ngõ Hi-level input
- Mạch lọc sub này sử dụng 2 IC 4558 và 1 IC TL084 tạo ra 2 tầng lọc giúp lọc sạch tiếng trung và trebl  cho ra âm trầm rất sạch.
- Mạch công suất liền nguồn 8 , biến áp từ 15 A trở lên sẽ đánh rất lực. 

Hướng dẫn sử dụng: (Video hướng dẫn đấu lắp chi tiết tận răng)

 Qúy khách chỉ cần sử dụng một biến áp 30V đối xứng đến 45V đối xứng (có thể là 30V, 35V, 40V, 45V)... có hỗ trợ nguồn 12v đối xứng hoặc 15V đối xứng. Sò A1943/C5200, Tụ lọc nguồn 10000uf/63V hoặc 10000uf/80V - 100V tùy theo nguồn cấp vào cho mạch.

+ Bước 1 Lắp Sò: Dùng sò A1943/C5200 lắp vào vị trí đánh dấu như trên mạch.

+ Bước 2: Dung miếng lót cách điện và bắt sò vào miếng nhôm tản nhiệt để tỏa nhiệt cho sò công suất.

+ Bước 3: Lắp tụ nguồn lên mạch, tụ lọc nguồn cần có điện áp lớn hơn 1,4 lần so với điện áp của biến áp cấp cho mạch (nếu biến áp 30V - 40V thì cần dùng tụ 63V, nếu 45V thì dùng tụ 80V). Lắp đúng chiều âm dương rồi hàn lại là được.

+ Bước 4: Lắp biến áp vào mạch, hàn dây 40v đối xứng (có thể là 30v đối xứng hoặc 35V tùy biến áp) vào bị trí 40V 0 40V. Hàn dây 15V đối xứng (có thể là 12V đối xứng tùy biến áp) vào 15V 0 15V là xong.

+ Bước 5: Hàn 2 dây xanh đỏ kia vào loa bass siêu trầm, dây đỏ vào cực dương, dây xanh vào cực âm.

Cuối cùng là đóng thùng hoặc để mạch chuồng cho mát tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Khi mua combo này quý khách có sẵn cáp nối giữa 2 mạch, đã phân cực sẵn không thể đấu lộn dây giữa 2 mạch được, cắm ngược cáp cũng không vào nên rất an tâm.

Mạch lọc âm sử dụng 3 ic lọc âm cho tiếng trầm sáng, không lẫn nhạc, lọc âm bass cực sạch, có đèn led xanh báo nguồn, đèn đỏ báo rơ le (cần hàn jack thì đèn đỏ mới có tác dụng)

Mặt dưới mạch lọc sub được hàn rất cẩn thận, mạch in sắc nét

Mạch công suất sử dụng linh kiện tốt, khe lắp tụ lọc nguồn rất lớn, có thể vừa tụ 10000uf/100V rất tốt.

Mặt dưới mạch công suất cũng được hàn rất cẩn thận, hàng đước test rất kỹ trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo 100% không lỗi nếu quý khách  đấu lắp đúng kỹ thuật.

* Sản phẩm được bảo hành 1 tháng bằng hóa đơn mua hàng do lỗi kỹ thuật, không bảo hành do sử dụng sai cách, sai mục đích, quá điện áp.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: