Mạch loa vi tính TDA2030A 2.1 BTL Bản Xanh Lục (DEMO)

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Hết hàng
219.000₫ 249.000₫
Mạch loa vi tính TDA2030A 2.1 BTL Bản Xanh Lục (DEMO) Nâng cấp của bản này là đã chuyển sang chiết áp volume lớn, các lỗ via nhỏ hơn thiết kế tỉ mỉ hơn rất nhiều các phiên bản trước... Để có...
Hotline:0975581779

Mạch loa vi tính TDA2030A 2.1 BTL Bản Xanh Lục (DEMO)

Nâng cấp của bản này là đã chuyển sang chiết áp volume lớn, các lỗ via nhỏ hơn thiết kế tỉ mỉ hơn rất nhiều các phiên bản trước...

Để có được công suất lớn khi sử dụng điện áp thấp chúng ta có công nghệ khuếch đại BTL (Khuếch đại thuật toán ghép cầu) để cho điện áp ra loa cao gấp đôi và công suất sẽ cao gấp 4 lần bình thường.


Đối với loa vi tính kênh cần công suất cao nhất đó chính là cổng siêu trầm cho loa bass, cổng này chúng tôi đã có 2 ic tda2030 ghép cầu lại để đánh 1 loa cho công suất tăng vượt bậc so với mạch bình thường, cao hơn cả tda2050 ghép đơn 1 con.

Điện áp: 12Vac đối xứng 

Công suất: 36W/ KÊNH SUB - 18W X 2 Cho kênh vệ tinh.

Kéo tốt bass vệ tinh 8 đến 12cm côn nhỏ, kéo tốt bass 16 đến 20 kênh siêu trầm cho mức coil trung bình.

Rất thích hợp để DIY những bộ loa vi tính nghe nhạc trữ tình, nhạc trẻ.

Gía trên bao gồm 1 bộ mạch như hình, chưa có biến áp nguồn đi kèm.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: