Mạch Công Suất Loa USB Bluetooth Mini Siêu Ngon

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
25.000₫ 40.000₫
Mạch Công Suất Loa USB Bluetooth Mini Siêu Ngon Đây là mẫu mạch loa bluetooth rất ngon cho anh em chế loa di động mini với công suất 3w có thể xài loa tivi hoặc loa nhỏ nghe rất hay, mạch...
Hotline:0975581779

Mạch Công Suất Loa USB Bluetooth Mini Siêu Ngon

Đây là mẫu mạch loa bluetooth rất ngon cho anh em chế loa di động mini với công suất 3w có thể xài loa tivi hoặc loa nhỏ nghe rất hay, mạch hỗ trợ đầy đủ các cổng usb, thẻ nhớ, hỗ trợ sạc pin đầy tự ngắt...

Chú ý: Mạch này đa phần là không có đài FM đâu nha anh em, nên nếu ai cần nghe đài thì xài mạch khác, mặc định mạch sẽ vào chế độ bluetooth khi khởi động, nên chỉ cần bật lên là anh em xài được ngay.

Chức năng: PHÁT NHẠC TỪ usb, thẻ nhớ TF, phát nhạc qua BLUETOOTH 4.2 rất chất lượng (Con chip này 1 số nơi quảng cáo bluetooth 5.0 nhưng thực tế chỉ là 4.2 thôi, chứ chuẩn 5.0 giá cao lắm nha anh em)

Kích thước: 85mm x 28mm

Công suất: 3W

Pin: 3.7V - 4.2V (Không đi kèm)

Sạc: 5V/1A  (CỔNG MICRO USB)

Phụ kiện: Không có (Chỉ có mạch)

Giá trên là 1 mạch như hình chưa có pin hay dây sạc đi kèm.

HƯỚNG DẪN:

+ Cổng Line In: Tín hiệu âm thanh vào như điện thoại, máy tính qua jack 3.5 chứ không phải đó là cổng tai nghe đâu nha các đại ca. (khi cắm vào cổng này cần nhấn mode sang chức năng line in thì loa mới có tiếng)

+ MODE: chuyển đổi các chế độ BLUETOOTH / USB / LINE IN

+ PREV: Lùi bài nhạc về trước (nhấn giữ để giảm âm lượng)

+ Pause: Tạm dừng bài nhạc (nhấn lần nữa để tiếp tục)

+ NEXT: Chuyển bài nhạc (Nhấn giữ để tăng âm lượng)

Sản phẩm này quá rẻ bên mình chỉ hỗ trợ test thử trước khi bán ra chứ không bảo hành, anh em lưu ý.

 

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: