Mạch Công Suất 120W HIFI 2 Kênh STEREO Liền PRE

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Hết hàng
180.000₫
Mạch Công Suất 120W HIFI 2 Kênh STEREO Liền PRE Sản phẩm được tháo rời nguyên bản từ mạch 4 sò liền nguồn biến áp xuyến mới 99% có sẵn pre chỉnh âm sắc xử lý tín hiệu đầu vào, cọc loa,...
Hotline:0975581779

Mạch Công Suất 120W HIFI 2 Kênh STEREO Liền PRE

Sản phẩm được tháo rời nguyên bản từ mạch 4 sò liền nguồn biến áp xuyến mới 99% có sẵn pre chỉnh âm sắc xử lý tín hiệu đầu vào, cọc loa, jack av tín hiệu vào đầy đủ.

Video hướng dẫn: 

Điện áp: 15VAC đến 24VAC (biến áp đối xứng)

Công suất: 60W X 2

Trở kháng: 4 - 8OHM

Có thể kéo loa bass 12, 16, 20 full đơn coil 31 trở xuống.

Phụ kiện: Tặng jack nguồn 3p và 3 núm nhựa.

Yêu cầu nguồn biến áp tối thiểu 100W trở lên, mạch này chỉ dùng biến áp không dùng được ắc quy nên anh em đừng hỏi làm sao để chạy ắc quy, tránh mất thời gian vô ích.

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng, không bảo hành nếu khách hàng đấu sai nguồn, trở kháng loa nhỏ hơn 4ohm, chập dây loa...

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: