Nguồn Xung Âm Ly - Main công suất 1200W và 1500W

Thương hiệu: PCB SHARE  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫
NGUỒN XUNG AMPLY CÔNG SUẤT THỰC. TOÀN BỘ LK SỬ DỤNG LK CẮM CHẤT LƯỢNG CAO. PCB 2 LỚP SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI JLPCB. MÀU SẮC KHI NHẬN SẼ THEO TỪNG ĐỢT (XANH LÁ, XANH BLUE,...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

NGUỒN XUNG AMPLY CÔNG SUẤT THỰC. TOÀN BỘ LK SỬ DỤNG LK CẮM CHẤT LƯỢNG CAO. PCB 2 LỚP SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI JLPCB. MÀU SẮC KHI NHẬN SẼ THEO TỪNG ĐỢT (XANH LÁ, XANH BLUE, ĐỎ...) 

* Tặng dây jack cắm nguồn 3.96 dài 20CM cắm vào 220AC không cần hàn lên mạch.

Sản phẩm nhập trực tiếp từ PCB Share, shop không can thiệp vào cấu tạo của sản phẩm...

Shop phân phối và bảo hành, tư vấn mọi thông tin về sản phẩm nếu quý khách cần như cách đấu lắp, sửa chữa...

☑️BỘ V6.2 1200W RÁP EE4215 + 1 SỐ LK KHÁC
☑️BỘ V6.2 1500W RÁP EC4915 + 1 SỐ LK KHÁC

✅ BỘ 1200W TẢI LIÊN TỤC, TẢI ĐỈNH 1500W
✅ BỘ 1500W TẢI LIÊN TỤC, TẢI ĐỈNH 2000W

Đầu vào: 190-240VAC

Đầu ra:
✔️Nguồn 1: +/-85V đến +/-90V tùy từng lô hàng
✔️ Nguồn 2: +-15VDC (1A)
✔️ Nguồn 3: 2 đầu12VDC (1A) nuôi quạt
✔️ Nguồn 4: 24VDC (1A)
✔️ Nguồn 5: tùy chỉnh được từ 1-20V (Dùng VR để vặn ra áp mong muốn 3V, 5V, 8V, 9V, 12V...)

Nguồn đc thiết kế rất nhỏ gọn (14.5*12cm) cao tối đa 6cm. Mạch có khởi động mềm, có chức năng chống chập tải tự ngắt. (Vui lòng không thử chức năng chập tải, tránh rủi do cháy nổ không đáng có)

Sản phẩm được bảo hành 1 tháng bằng hóa đơn điện tử (quý khách đặt hàng sẽ được gửi qua email. hệ thống tự lưu bằng số điện thoại khách hàng, không cần phiếu bảo hành truyền thống)

 

 


 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: