Mạch Khởi Động Mềm V2 FR4 Chống Hư Công Tắc Cho Main - AMPLY

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
80.000₫
Mạch Khởi Động Mềm V2 FR4 Chống Hư Công Tắc Cho Main - AMPLY Phiên bản mới dùng phíp FR4 2 lớp thay vì phíp CEM1 trắng như phiên bản V1 cho thiết kế nhỏ hơn, bền bỉ hơn, sử dụng...
Phụ Kiện:
Hotline:0975581779

Mạch Khởi Động Mềm V2 FR4 Chống Hư Công Tắc Cho Main - AMPLY

Phiên bản mới dùng phíp FR4 2 lớp thay vì phíp CEM1 trắng như phiên bản V1 cho thiết kế nhỏ hơn, bền bỉ hơn, sử dụng Cốt cắm 6.3MM siêu chắc chắn. Qúy khách có thể dùng cốt cái 6.3 để cắm hoặc hàn trực tiếp vào đầu cốt.

Sản phẩm có 2 màu xanh hoặc đỏ, sẽ gửi ngẫu nhiên tùy từng lô hàng, chất lượng phíp và linh kiện giống nhau 100%.

Video hướng dẫn: Đang cập nhật...

Kích thước: 57 X 66MM

- khởi động mềm chống hư công tắc
- giảm tối đa tia lửa phát sinh ở công tắc.
- thời gian trễ : 2 - 3 giây (tùy điện áp cấp)
- sử dụng ở điện áp 180V đến 240V không cần nguồn phụ.
- Nên dùng công tắc có dòng chịu đựng từ 10A trở lên. (biến áp càng lớn thì công tắc cũng cần công suất lớn theo, cỡ biến áp 1500w đổ xuống công tắc 10A cũng được rồi)
- Có thể sử dụng cho biến áp có công suất 250W - 3000W
* Nguyên lý hoạt động của mạch này là giảm dòng khởi động cho công tắc, bằng cách khi mới bật lên rơ le chưa đóng, dòng điện cấp cho biến áp  nối tiếp qua 2 điện trở NTC (mắc song song) làm tăng trở kháng cho biến áp lúc đầu (trở tăng thì dòng giảm) , tụ nguồn lúc này nạp từ từ... sau 2S rơ le đóng dòng điện sẽ cấp đầy đủ cho biến áp. 
* Nhiều người nghĩ nếu xài công tắc có dòng 10A rồi thì có thể xài biến áp tới 2000W không cần khởi động mềm vì lý thuyết 2000w : 220V =  9A... tuy nhiên đó là dòng tải bình thường, nhưng dòng khởi động lớn hơn rất nhiều có thể gấp tới 3 - 5 lần nên biến áp 2000W mà xài công tắc có 10A thì khi khởi động dòng có thể tới 30 hoặc 50A tia hồ quang (tia lửa điện) có thể phóng đánh cụt hoặc chập dính tiếp điểm công tắc.... nên mạch khởi động mềm sinh ra để làm việc này, nó làm giảm rất nhiều dòng khởi động.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: