Mạch Chuyển Nguồn 12VDC Sang 12V Đối Xứng 50W

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Mạch Chuyển Nguồn 12VDC Sang 12V Đối Xứng 50W Qua thời gian khảo sát mình thấy rất nhiều anh em xài dàn pre của âm ly để chạy loa kéo, điều này có cái hay là mạch phổ thông nhưng cũng...
Hotline:0975581779

Mạch Chuyển Nguồn 12VDC Sang 12V Đối Xứng 50W

Qua thời gian khảo sát mình thấy rất nhiều anh em xài dàn pre của âm ly để chạy loa kéo, điều này có cái hay là mạch phổ thông nhưng cũng có điều dở là các pre âm ly đều chạy nguồn đối xứng từ 12 đến 15v. Trong khi các loa kéo hầu hết chỉ có ắc quy 12V vậy thì phải làm sao... mình đã phân tích đánh giá và đưa ra mẫu mạch tăng áp này, sử dụng công nghê inverter biến đổi nguồn đơn thành nguồn đối xứng cách ly hoàn toàn tránh ù xì trong quá trình sử dụng.

Thương Hiệu: Điện Tử Tuyên Quang

Kích thước: 88MM X 36MM

Nguồn vào: 10.5V đến 14.2VDC thường dùng 12.6V

Nguồn ra 1: 12VDC (Nguồn đơn)

Nguồn ra 2: +/-12VDC (Nguồn đối xứng)

Công suất max: 50W

Công suất không tải: 0.6W

Có thể sử dụng cho mạch công suất âm thanh nhỏ hoặc các loại pre âm ly, cục đẩy, vang số, vang cơ, mixer

Lưu ý: Nguồn ra luôn cao hơn nguồn vào 1 chút để tránh khi ắc quy yếu vẫn đủ áp ra dàn pre, điện áp các cổng ra khống chế trong khoảng 12 đến 15Vdc đối xứng, đây là điện áp rất an toàn và chuẩn để chạy dàn pre. Mạch có hệ thống hồi tiếp kép nên sẽ không bị điện áp ảo khi không có tải, trong quá trình sử dụng mạch rất ít sụt áp, khi chạy với các dàn pre thì hầu như không sụt áp. (Chi tiết xem video bên dưới)

Video hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=xtJ8g2Ekfbc

+ Nếu sử dụng cho mạch công suất thì nên gắn quạt cho mạch, xài pre thì không cần vì mạch công suất xài dòng cao hơn pre gấp nhiều lần.

Bảo hành 1 tháng từ khi quý khách hàng nhận được sản phẩm bằng hóa đơn điện tử.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: