Mạch Tăng Áp Mini có Cổng Micro USB 2V lên 26Vdc 2A

Thương hiệu: DIY  |  Tình trạng: Còn hàng
20.000₫
Mạch Tăng Áp Mini có cổng micro USB:  - Lấy Nguồn từ cổng MicroUSB (5v) hay Vin trên mạch  - Thay đổi điện áp bằng biến trở  - IN:    2-24V   - OUT: 5-26V  - Dòng Tối Đa: 2A (max) (nên Sử dụng < 1A...
Hotline:0975581779

Mạch Tăng Áp Mini có cổng micro USB:
 - Lấy Nguồn từ cổng MicroUSB (5v) hay Vin trên mạch
 - Thay đổi điện áp bằng biến trở
 - IN:    2-24V 
 - OUT: 5-26V
 - Dòng Tối Đa: 2A (max) (nên Sử dụng < 1A , <24V)

 - Dòng không tải (dòng chờ): <1mA (siêu nhỏ)
 - Kích thước: 30mm * 17 mm * 14 mm

Ứng dụng chuyển đổi điện DC sang DC :
 - Mạch sạc pin, điện thoại
 - Tăng điện áp từ 3.7 lên 5V để sạc điện thoại
 - Tăng áp từ sạc dự phòng 5v lên 9v hoặc 12v cho module wifi, loa, đèn Led...
Lưu ý:
 - nên Sử dụng < 1A hoặc <24V để bền mạch tránh hư hỏng (Dòng max 2A chỉ là Đỉnh tại 1 thời điểm, nếu bạn dùng cho tải lớn vui lòng mua mạch khác có CS cao hơn)
 

- Không dùng cho Motor, Quạt, các loại có động cơ vì dòng khởi động của các thiết bị này lớn.

* Chú ý: Khi gắn nguồn vào mà nguồn ra bị thấp hơn nguồn vào 1 chút là do chiết áp chỉnh hồi tiếp quá sâu, cần vặn lại chiết áp xanh để tăng vôn lên, vặn vài chục vòng sẽ thấy áp ra cao hơn áp vào.

Trên lý thuyết thì mạch này có ổn áp tức là (nếu cân chỉnh RA 12V) nguồn vào có là 5V hay 7V cấp ra vẫn đúng 12V tuy nhiên nên giữ nguồn đầu vào ổn định, không nên để nguồn đầu vào thay đổi quá nhiều hoặc quá nhanh trong 1 thời gian ngắn (nguồn vào bị thay đổi liên tục)

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: