Mạch Sub Siêu Trầm Mini 100W CLASS D TPA3116D2 Chính Hãng

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
205.000₫
Mạch Sub Siêu Trầm Mini 100W CLASS D TPA3116D2 Chính Hãng Với phiên bản này anh em có thể thoải mái độ chế loa siêu trầm sử dụng điện áp ắc quy từ 12V đến 24VDC hoặc nguồn xung. Nếu anh xem...
Bảo Hành:
Hotline:0975581779

Mạch Sub Siêu Trầm Mini 100W CLASS D TPA3116D2 Chính Hãng

Với phiên bản này anh em có thể thoải mái độ chế loa siêu trầm sử dụng điện áp ắc quy từ 12V đến 24VDC hoặc nguồn xung.

Nếu anh xem đang chế loa sub mini công suất <100W thì đây chính là sự lựa chọn xuất sắc, vì mạch này tuy nhỏ mà kêu khá lớn, thích hợp chơi trên ô tô hoặc trong gia đình.

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành chính hãng: Điện Tử Tuyên Quang (Shop chỉ bảo hành khi sản phẩm có tem phân phối của shop)

Điện áp: 12VDC - 24VDC

Công suất max: 100W

Có thể xài loa siêu trầm 16, 20, 25, 30 côn 41 trở xuống. Shop đã thử với loa côn 75 và côn 100 tuy nhiên âm thanh không đạt và không bền, quý khách cần chú ý không lại mắc chiêu quảng cáo lố của những shop không có lương tâm.

Lời khuyên:  Sẽ chỉ có đủ công suất đầu ra khi đầu vào âm thanh đủ lớn và điện áp/dòng điện của nguồn điện là đủ. Điện áp nguồn càng cao thì công suất tương đối càng cao, loa có trở kháng khác nhau sẽ có công suất đầu ra khác nhau. Khi đủ điện áp và dòng điện, ohm của loa càng lớn thì công suất âm thanh tương đối càng nhỏ, hãy chú ý!


* Hãy gắn thêm quạt gió vào nhôm tản nhiệt nếu sử dụng công suất loa lớn 30W, class D ít sinh nhiệt chứ không phải không sinh nhiệt, tản nhiệt càng tốt thì âm thanh ra loa càng đỡ méo khi mở lớn và mạch sẽ bền bỉ hơn.
Điện áp nguồn: 
+  12V ------- Loa Sub 24W/8OHM HOẶC 40W/4OHM
+  15V ------- Loa Sub 36W/8OHM HOẶC 60W/4OHM
+  19V ------- Loa Sub 64W/8OHM HOẶC 90W/4OHM
+  24V ------- Loa Sub 76W/8OHM HOẶC 100W/4OHM

Bảo hành: 3 ngày hoặc 3 tháng tùy quý khách lựa chọn, nếu phát sinh lỗi kỹ thuật. Không bảo hành nếu khách hàng tự ý tháo rỡ mạch, hàn gắn vào mạch hoặc tự ý sửa chữa, đấu quá điện áp hoặc sử dụng loa trở kháng quá nhỏ.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: