Mạch sạc nhanh QC 3.0 dùng ắc quy 12V/24V ra 5V/9V/12V

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Mạch sạc nhanh QC 3.0 dùng ắc quy 12V/24V ra 5V/9V/12V Cái này xài cho ô tô, xe máy hoặc hệ thống ắc quy lưu trữ năng lượng mặt trời thì phê phải biết nha các bác, xài sạc được cho...
Hotline:0975581779

Mạch sạc nhanh QC 3.0 dùng ắc quy 12V/24V ra 5V/9V/12V
Cái này xài cho ô tô, xe máy hoặc hệ thống ắc quy lưu trữ năng lượng mặt trời thì phê phải biết nha các bác, xài sạc được cho hầu hết các loại điện thoại, máy tính bảng... 
* Các bác lưu ý mạch này khi tải dòng cao khá nóng, kể cả sạc xài điện lưới mà dòng cao 3A cũng rất nóng nên nếu xài mà nó nóng thì ko vấn đề gì nha.
❇     Đầu vào phạm vi điện áp: 6 v-32 v
  ❇     Điện áp đầu ra: mặc định 5 v, tự động điều chỉnh giữa 3-12 v sau khi kích hoạt nhanh phí
  ❇     Công suất đầu ra: lên đến 24 wát (5 v/3.4A, 9 v/2.5A, 12 v/2A, vv)
  ❇     Chuyển đổi hiệu quả: 90%-97%
  ❇     Hỗ trợ nhiều sạc nhanh giao thức
  ❇     Đầu vào quá áp và bảo vệ thấp áp
  ❇     Đầu vào bảo vệ quá dòng
  ❇     Đầu ra quá dòng, bảo vệ ngắn mạch
  ❇     Máy hơn nhiệt độ bảo vệ
  ❇    Hỗ trợ :
    ➡     Hỗ trợ DCP giao thức, BC1.2, Apple, Samsung giao thức
    ➡     Hỗ trợ Huawei Nhanh Phí Giao Thức FCP/SCP
    ➡     Hỗ trợ Huawei Nhanh Phí Giao Thức AFC
    ➡     Hỗ trợ Spreadtrum Nhanh Phí Giao Thức SFCP
    ➡     Hỗ trợ Qualcomm QC2.0 và 3.0
    ➡     Hỗ trợ MTK PE1.1/PE2.0
Sản phẩm này shop test chạy tốt 100% mới gửi khách hàng, vì là sản phẩm giá rẻ dưới 100K nên shop không bảo hành nhé.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: