Mạch Nguồn Pre 15V Và 12V Cho Mạch USB Bluetooth

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
50.000₫
Mạch Nguồn Pre 15V Và 12V Cho Mạch USB Bluetooth Chức năng của mạch này là nhận điện 12Vac đối xứng đến 17vac đối xứng để chỉnh lưu ra +/-15v cho mạch pre như master, music, echo... Ngoài ra mạch còn có...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

Mạch Nguồn Pre 15V Và 12V Cho Mạch USB Bluetooth
Chức năng của mạch này là nhận điện 12Vac đối xứng đến 17vac đối xứng để chỉnh lưu ra +/-15v cho mạch pre như master, music, echo...
Ngoài ra mạch còn có nguồn phụ 12V cho quạt gió hoặc chạy cho mạch usb bluetooth. Để sử dụng được nguồn này yêu cầu cấp nguồn 12v đơn ac theo đúng ký hiệu trên mạch, đầu ra có 4 jack 2p để cấp cho quạt gió hoặc mạch usb... ngoài ra có thể thay 7812 ở vị trí 78xx thành 7805 hoặc 7809 tùy nhu cầu sử dụng.
Mạch được cách ly mass giữa 2 nguồn hoàn toàn, có tụ 104 lọc nhiễu, phíp sợi thủy tinh chắc chắn ko gây ù xì...
* Sản phẩm mục đích chính cấp nguồn cho dàn pre cục đẩy hoặc âm ly mà mạch nguồn không hỗ trợ nguồn này.

Kích thước: 44 X 73MM
Nguồn Chính: 12VAC ĐỐI XỨNG ĐẾN 17VAC ĐỐI XỨNG RA +/-15VDC.
Nguồn Phụ: 12VAC Ra 12VDC - 9VDC - 5VDC (tùy chọn 1 trong 3 cái này).
Nếu chỉ sử dụng 1 trong 2 nguồn trên thì chỉ cần cấp nguồn 1 trong 2... theo mục đích sử dụng.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: