Mạch Nguồn AMPLY 8 Tụ Điện Áp Cao Phiên Bản V2 Phíp Sợi Thủy Tinh

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Mạch Nguồn AMPLY 8 Tụ Điện Áp Cao Phiên Bản V2 Phíp Sợi Thủy Tinh với nguyên lý làm việc không khác gì phiên bản đầu, đều sử dụng 3 đi ốt cầu 20A để chỉnh lưu và lắp được...
Màu Sắc:
Xanh Lam
Đỏ Cờ
Hotline:0975581779

Mạch Nguồn AMPLY 8 Tụ Điện Áp Cao Phiên Bản V2 Phíp Sợi Thủy Tinh với nguyên lý làm việc không khác gì phiên bản đầu, đều sử dụng 3 đi ốt cầu 20A để chỉnh lưu và lắp được 8 tụ lọc nguồn 10000uf (63V, 80V, 100V, 120V), 2 Rơ LE công nghiệp 20A để bảo vệ đường tín hiệu từ công suất ra loa...
(Lưu ý, mạch chưa có tụ nguồn chính...)
Mạch nguồn 8 tụ lớn lắp vừa tụ đường kính 3.5CM sử dụng phíp sợi thủy tinh cao cấp được DTTQ bán rẻ nhất thị trường...
Nguồn Chính: 30VAC ĐỐI XỨNG ĐẾN 80VAC ĐỐI XỨNG.
Nguồn phụ: 12V đối xứng đến 17Vac đối xứng (Ra 15vdc đối xứng)

 

Mạch Nguồn V2 khác ở bản V1 là được tăng chiều dài main và  rút gọn chiều rộng để anh em dễ dàng lắp biến áp hơn, đỡ tốn chỗ hơn với tỉ lệ 10CM X 20CM....

 

Mạch có đầy đủ chức năng chỉnh lưu và lọc nguồn cấp cho led báo hiệu, Nguồn đối xứng cho mạch công suất, nguồn 15V đối xứng cho mạch tiền khuếch đại...

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: