Mạch Nguồn 4 Tụ FR4 Không Bảo Vệ Full Nguồn Phụ

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
115.000₫ 135.000₫
Mạch Nguồn 4 Tụ FR4 Không Bảo Vệ Full Nguồn Phụ Mạch này dành cho anh em chơi bo công suất đã có sẵn bảo vệ loa trên mạch như mạch 12 sò, 16 sò có rơ le trong shop... Kích thước:...
Hotline:0975581779

Mạch Nguồn 4 Tụ FR4 Không Bảo Vệ Full Nguồn Phụ

Mạch này dành cho anh em chơi bo công suất đã có sẵn bảo vệ loa trên mạch như mạch 12 sò, 16 sò có rơ le trong shop...

Kích thước: 10 X 10.5CM

Chất liệu: FR4 2 lớp 1oz

+ Hỗ trợ tụ lọc nguồn đường kính 3.5cm có thể lắp tụ 63V đến 200V....

+ Nguồn vào Chính: 12VAC ĐỐI XỨNG ĐẾN 100Vac đối xứng => Điện áp ra X 1.41 so với áp vào.

+ Nguồn Phụ PRE: 15VAC ĐẾN 17VAC đối xứng => ra +/-15V đối xứng.

+ Nguồn Phụ Quat: 10Vac đến 17Vac đối xứng => ra 12VDC cấp cho quạt.

+ Mạch hỗ trợ chốt vặn ốc 7.62MM cho nguồn vào và nguồn ra dễ dàng tháo lắp.

Giá trên là 1 mạch như hình, chưa bao gồm tụ lọc nguồn.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: