Mạch Led Nháy Theo Nhạc LM3915 Siêu Tối Ưu 11 LED

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
55.000₫
Mạch led nháy theo nhạc 11 led V1 chất lượng cao sử dụng chip LM3915. + Nguồn điện : 7 Đến 12V (có thể chạy 5V bằng cách tháo ic 7805 và gắn móc từ chân số 1 sang chân số...
Phụ Kiện:
Hotline:0975581779

Mạch led nháy theo nhạc 11 led V1 chất lượng cao sử dụng chip LM3915.
+ Nguồn điện : 7 Đến 12V (có thể chạy 5V bằng cách tháo ic 7805 và gắn móc từ chân số 1 sang chân số 3 ic là được, khách lấy sl có thể đặt riêng shop xử lý luôn)
Mạch được làm trên phíp sợi thủy tinh FR4 cao cấp chống cháy, chống lột mạch...
+ Ic ĐIỀU KHIỂN LM3915 được gắn trên đế cẩn thận, xài lâu dài ic có hư lôi cổ vất ic đi cắm con khác vô lại chạy phà phà...
- Linh kiện điện trở đài loan chân đồng 100% gắn vào mạch này gần như bất tử, tụ gốm vàng cao cấp...
- Có 2 ngõ tín hiệu âm thanh đầu vào HI INPUT (cho âm ly) VÀ LOW INPUT (loa kích cs nhỏ hoặc loa vi tính)... Mạch có thể sáng nhạy với những ngồn âm thanh yếu nhất như các loa 5V công suất nhỏ.
- Mạch led tuy là mono (1 kênh) nhưng có thể chạy với cả chế độ mono và stereo.
Sản phẩm được Điện Tử Tuyên Quang thiết kế tối ưu từ A đến Z, chạy thử ổn định mới bán ra thị trường.

Gía công khai: 55K/ MẠCH (CỰC RẺ SO VỚI CHẤT LƯỢNG)

PS: Hiện nay rất nhiều chỗ bán mạch này tương tự nhưng thực tế ic LM3915 nếu không có điện trở hạn dòng cho led mà chạy 12V thì ic cực nóng đến bỏng tay. Mạch của chúng tôi thiết kế đã tính rất kỹ cam kết ic điều khiển không sinh nhiệt nếu chạy từ điện áp 7 đến 12V, nếu chạy áp cao hơn vui lòng inbox để được tư vấn.
Link video bản mạch test: https://www.youtube.com/watch?v=gnAGXISfCvA

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: