Mạch Bảo Vệ Loa Đa Năng 20A 2 Kênh Tiếng Hỗ Trợ Tới Main 48 Sò

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
90.000₫ 111.000₫
Mạch Bảo Vệ Loa Đa Năng 20A 2 Kênh Tiếng Hỗ Trợ Tới Main 48 Sò Mạch bảo vệ loa với dải điện áp rộng từ 12Vac đến 17Vac, Mạch được làm trên phíp sợi thủy tinh FR4 chống cháy siêu...
Hotline:0975581779

Mạch Bảo Vệ Loa Đa Năng 20A 2 Kênh Tiếng Hỗ Trợ Tới Main 48 Sò

Mạch bảo vệ loa với dải điện áp rộng từ 12Vac đến 17Vac, Mạch được làm trên phíp sợi thủy tinh FR4 chống cháy siêu bền, 2 rơ le động lực điều hòa 20A / chiếc sở hữu sức mạnh cao nhất hiện nay trên thị trường với giá cực mềm.

Video hướng dẫn và test hàng: 

- Hỗ trợ đèn báo tín hiệu trên mặt âm ly nếu cần như tín hiệu loa trái, loa phải, đèn rơ le, đèn nguồn...

Điện áp: 12VAC đến 17VAC hoặc 15VDC đến 20VDC... (Có thể dùng cả cho nguồn xung và biến áp sắt từ)

Điện áp cho phép đi qua rơ le: 0V - 250V

Chất liệu: Phíp sợi thủy tinh FR4

Bảo vệ: Chống dò điện 1 chiều ra loa, chống bụp loa khi khởi động, ngắt loa khi âm thanh ra loa quá lớn do main gặp sự cố.

Có thể sử dụng cho loa vi tính, loa kéo, âm ly, main cục đẩy...

Qúy khách nếu sử dụng cho âm ly hoặc main từ 8 sò 1 vế trở lên vui lòng đắp thiếc vào đường mass và các đường được phép đắp thiếc để tăng dòng cho mạch....

Lưu ý: ở lần sử dụng đầu tiên hoặc lâu không sử dụng mạch cần nạp điện cho tụ nên đóng rơ le sẽ bị chậm hơn bình thường, ở các lần tiếp theo rơ le đóng trong khoảng 5 đến 7s. Điện áp cấp nguồn cho mạch rơ le càng cao thì rơ le đóng càng nhanh và ngược lại.

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: