Mạch AV RCA 12 Lỗ Có Tích Hợp Quạt Và Bluetooth

Thương hiệu: Điện Tử Tuyên Quang  |  Tình trạng: Còn hàng
100.000₫
Mạch AV RCA 12 Lỗ Có Tích Hợp Quạt Và Bluetooth Sử dụng modul bluetooth 4.2 cho âm thanh rất tốt, khả năng chống nhiễu cao, hầu như không bị ù xì ra loa. Chức năng chính của mạch này là bộ...
Phân Loại:
Hotline:0975581779

Mạch AV RCA 12 Lỗ Có Tích Hợp Quạt Và Bluetooth

Sử dụng modul bluetooth 4.2 cho âm thanh rất tốt, khả năng chống nhiễu cao, hầu như không bị ù xì ra loa.

Chức năng chính của mạch này là bộ jack âm thanh đầu vào của âm ly với các cổng sau (nhìn từ trái qua phải):

+ Trắng đỏ 1: MIC OUT (Cần gắn dây mic out từ bo mic vào jack mic out trên bo AV)

+ Trắng đỏ 2: Line Out (Cần gắn jack line out vào cọc loa trái phải và mass)

+ Trắng đỏ 3: Music B (gắn vào cổng B bo music)

+ Trắng đỏ 4: Music A (gắn vào cổng A trên bo music, nếu cắm modul bluetooth thì cổng A lúc này sẽ là đường âm thanh có tín hiệu Blutooth chứ không dùng qua jack sen RCA được nữa.)

+ Trắng đỏ 5: Out (Tín hiệu âm  thanh từ cổng out Bo master)

+ Trắng đỏ 6: Input (Tín hiệu vào các cổng IN trên bo công suất)

====

- Nếu muốn dùng quạt gió âm ly thì gắn 12Vdc hoặc 10VAC vào cổng 12VAC trên mạch (không phân cực nguồn vào, đầu nào cũng được), FAN 1 và Fan 2 sẽ có điện cho quạt. Đồng thời rút JUMP BLUE đen ra để chống nhiễu nguồn.

- Nếu muốn dùng chức năng bluetooth thì cắm MODUL BLUETOOTH vào (ký hiệu trên mạch AV phải khớp hoàn toàn mạch bluetooth). Cấp nguồn 10Vac đến 12Vac hoặc 12VDC đến 20VDC vào cổng 12VAC trên mạch để cấp nguồn cho mạch bluetooth. Cắm jump BLUETOOTH để đóng mass sang tín hiệu âm thanh, nếu rút jump này ra sẽ không có tiếng hoặc tiếng méo. 

* Không nên dùng cả bluetooth và quạt gió trên mạch này để tránh nhiễu âm thanh đầu ra.

====

Qúy khách có thể chọn phân loại có bluetooth hoặc không, với phân loại không có bluetooth thì sẽ không có modul bluetooth đi kèm.

 

 

LƯU Ý ĐƠN HÀNG
Chúng tôi chỉ nhận ship đơn hàng có giá trị tối thiểu 100.000đ đơn hàng nhỏ hơn quý khách vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để giao dịch.
Ship cod hoặc chuyển khoản tuỳ quý khách lựa chọn tại phần đặt hàng, tuy nhiên địa chỉ phải rõ ràng là nhà riêng hoặc công ty, chi tiết để có thể định vị trên bản đồ... các địa chỉ không rõ ràng như bưu điện, uỷ ban... quý khách vui lòng thanh toán với hình thức chuyển khoản ngân hàng.
ĐỊNH NGHĨA SẢN PHẨM
- Sản phẩm chính hãng: Là những sản phẩm được đính kèm nhóm từ "chính hãng...", đây là những sản phẩm chính hãng như TI, ST, NS, ATMEL, AUK,... Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua các sản phẩm này. Chất lượng sản phẩm tốt và không gặp phải rủi ro khi sử dụng.
- Các sản phẩm khác: Không đính kèm nhóm từ "chính hãng...": Đây có thể là những sản phẩm chính hãng nhưng chưa được cập nhật thông tin, hoặc là 1 sản phẩm like new, refubished, sản phẩm Trung Quốc, .... Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
- Sản phẩm tháo máy: Là những sản phẩm đã qua sử dụng, trong 1 số trường hợp sẽ được tân trang lại để đảm bảo thẩm mỹ đến tay khách hàng. Việc sử dụng sản phẩm có thể gặp phải rủi ro nhỏ.
ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG COD BỊ HOÀN LẠI
Đối với những đơn hàng gửi COD (nhận hàng - thu tiền tại nhà) bị hoàn trả lại do lỗi chủ quan của khách hàng như khách hàng đổi ý không mua sản phẩm, đi vắng không nhận sản phẩm được, không nghe điện thoại từ nhân viên bưu chính,... thì chúng tôi sẽ từ chối gửi bằng hình thức COD cho quý khách từ những đơn hàng tiếp theo. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu mua hàng qua dịch vụ chuyển phát xin vui lòng thanh toán 100% tiền hàng trước thông qua ngân hàng, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo đơn hàng đã đặt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM THAY ĐỔI
- ON Semiconductor mua lại Fairchild Semiconductor: Nhiều mã linh kiện chính hãng Fairchild sẽ chuyển sang logo ON
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0975 581 779
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: